Nằm trong danh sách hầu hết cửa hàng ủy quyền chính hãng của Toyota hiện có tại Việt Nam, cửa hàng Toyota Biên Hòa tại Đồng Nai là điểm đến uy tín, tin cậy cho hầu hết du khách khu vực thành phố Biên Hòa khi có nhu cầu và là cửa hàng chịu nghĩa vụ bán hàng, hỗ trợ hầu hết dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa xe mới về và hỗ trợ phụ tùng phụ kiện, linh kiện cho hầu hết đời xe Toyota trên thị trường.

Đại lý : https://tuvanmuaxe.vn/dai-ly/toyota-bien-hoa⇚⇚⇚ Xem Ngay

Đại lý Toyota Biên Hòa tại Đồng Nai với tên gọi đầy đủ là Doanh Nghiệp Tư nhân Toyota bBên Hòa (TBH) được thành lập và chính trực đi vào gặp gỡ phục vụ du khách vào ngày 7 tháng 6 năm 2010 và hãnh diện là cửa hàng đạt chuẩn 3S của cơ sở Ô Tô Toyota Việt Nam tại thành phố mới Biên Hòa. Đại lý an cư tại địa riêng đúng đắn là A17, Khu phố 5, Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Quora TVMX : https://reviews-car.quora.com/⇚⇚⇚ Click Ngay Được dựng xây trên khu đất có tổng diện tích 10 000 met vuông bao gồm khu vực cửa hàng demo xe cộ có kết cấu 2 tầng, xưởng dịch vụ bậc cao với đầy đủ hầu hết trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất trong việc sửa chữa, cam đoan cho xe, cao ốc văn phòng được dựng xây 8 tầng, kèm theo với phòng chờ dành cho du khách đạt chuẩn tích góp với căn tin sẵn sàng phục vụ du khách nếu du khách có nhu cầu hưởng thụ trong lúc chờ đợi xe ô tô của mình được chăm sóc. Đi vào gặp gỡ với phương châm ban đầu là lấy sự hài lòng của du khách làm năng lượng để phát triển, cửa hàng Toyota Biên Hòa chi nhánh Đồng Nai luôn cố gắng hoàn thiện suốt 7 năm vừa qua kể từ ngày đầu ra mắt. Sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên tay nghề cao, với hầu hết chuyên viên kỹ thuật đạt được khá đa số thứ hạng cao trong hầu hết cuộc thi đánh giá tay nghề do chính Toyota Việt Nam kết hợp với Toyota Châu Á tổ chức. Chính vì thế mà du khách không cần phải lo lắng hay ái ngại bất cứ điều gì khi giao xe ô tô của mình để đjai lý chăm sóc.
Hiện nay, khi đến với cửa hàng Toyota Biên Hòa chi nhánh Đồng Nai, du khách sẽ được giải đáp đầy đủ hầu hết dòng xe, kiểu dáng chính hãng của Toyota như Toyota Vios, Toyota Corolla Altis, Toyoa Fortuner, Toyota Hilix, Toyota Innova với hầu hết định giá khuyến mại cũng hầu hết quà tặng kèm theo giá trị.

Website : tuvanmuaxe.vn ⇚⇚⇚ Truy cập
Liên hệ : 0902 228 336
Email : nhannt.auto@gmail.com