Đại lý Mazda Ô Tô An Giang là cửa hàng uỷ quyền chính hãng chịu nghĩa vụ buôn bán xe cho hầu hết du khách khu vực miền Tây nước ta.

Hãnh diện là cửa hàng uỷ quyền có khổ lớn nhất nhì hệ thống, là nơi cư ngụ của đầy đủ hầu hết đời xe của hãng đang hiện có trên kinh doanh như Mazda 2 Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX5, Mazda BT-50... cùng với hỗ trợ cac dịch vụ bảo hành, dịch vụ và hỗ trợ phụ tùng phụ kiện chính hãng có hầu hết du khách ở đây.

Đại lý : https://tuvanmuaxe.vn/dai-ly/mazda-an-giang ⇚⇚⇚ Xem Ngay
Các đời xe cư ngụ tại cửa hàng Mazda An Giang

- Mazda 3 2017: Ở lần quay trở lại vào năm nay, Mazda 3 đã khiến cho du khách không quá thất vọng khi sở hữu cho mình khá đa số đặc thù mới mẻ, tiếp tục tranh giành trực tiếp với hầu hết kình địch của mình trong phân chia xe hạng C như Hyundai Elentra, Honda Civic, Ford Focus.. Nếu xét về phổ thông bên ngoài, Mazda 3 hiễn nhiên được đánh giá khá ổn khi có khá đa số đặc thù được cách tân, đáng nói nhất chính là lưới tản mác được kiến thiết lại, mở rộng hơn kèm với đường viền mạ chrome dày hơn, ngắn hơn. Hệ thống đèn cũng được cũng cố lại một cách minh bạch khi dùng làm đèn trước LED đầy sắc sảo và hiện đại. Về động cơ, Mazda 3 được trang thiết bị tuỳ chọn 2 khối máy là máy 1.5L và máy 2.0L kèm theo hộp Automatic 6 cấp mạnh mẽ. Về giá bán, hiện nay Mazda 3 đang được bán tại hầu hết cửa hàng uỷ quyền với định giá dao động từ 672 đến 705 triệu đồng


- Mazda CX5 2017: là một trong hầu hết dòng xe cộ chủ lực của hãng Mazda tranh giành trực tiếp với hầu hết kình địch khá nặng ký như Honda CR-V, Hyundai Tucson, KIA Sportage.. Ở lần quay trở lại này, Mazda CX5 tiêpa tục khẳng định chỗ đứng của mình, vẫn trung thành với ngôn ngữ kiến thiết KODO đặc trưng của hãng mang đậm cách thức thể thao, khoẻ khoắn nhưng cũng không kém phần hiện đại, trẻ trung. Phần đầu xe nổi bật với cụm lưới tản mác đa giác đợc kiến thiết lại khá cứng cáp nhờ năm nan sợi cacbon dày bản bao bọc lấy logo Mazda. Về động cơ, Mazda CX5 được dùng làm tuỳ chọn 2 khối máy là SkyActiv-G 2.0L và khối máy SkyActiv-G 2.5l Đi kèm hộp Automatic 6 cấp lạc quan và giúp xe vận hành khác êm ái. Tại cửa hàng Mazda An Giang, Mazda CX5 đang được bán với giá dao động từ 959 đến 1089 triệu đồng.

Scoopit TVMX : https://www.scoop.it/danh-gia-xe ⇚⇚⇚ Click Ngay


❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆

Thông tin hãng xe Mazda⇚⇚⇚ Truy cập
Liên hệ : 0902 228 336
Email : nhannt.auto@gmail.com