"Khóa chống trộm xe máy Yamaha" là từ khóa hiện đang được nhiều người quan tâm hiện nay, qua thống kê của Google thì trung bình hàng tháng có hơn 5000 lượt tìm kiếm liên quan đến sản phẩm. Chắc hẳn phải có lý do gì từ sản phẩm nên người tiêu dùng mới quan tâm nhiều đến thế. Hãy cùng Vikey.vn tìm hiểu lý do tại sao nhé.Đặc điểm chung của các dòng xe hãng Yamaha đều có kiểu dáng rất thể thao, hầm hố, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao và vận hành ổn định.


Yamaha tập trung ở phân khúc khách hàng tầm trung với mức giá từ 25 – 50tr thu nhập trung bình từ 7 – 15tr/tháng.


Với rất nhiều những điểm cộng như vậy nhưng có duy nhất 1 yếu tố mà dòng xe này chưa đạt là ổ khóa chưa được hoàn thiện và tối ưu cho người sử dụng.


Một điểm trừ đối với hãng xe này là ổ khóa thường được người dùng sử dụng khóa cổ khi dừng xe.
Trong khi đó hiện tượng trộm cướp bẻ khóa bằng vam lấy đi chiếc xe yêu quý của bạn chỉ trong giây lát ngày càng nhiều hơn. Vì thế việc bảo vệ chiếc xe của bạn trước những tên trộm hiện là vấn đề đáng lưu tâm, đặc biệt là với những người đang sử dụng dòng xe của Yamaha.


Hiện có rất nhiều mẫu khóa chống trộm xe máy Yamaha với đầy đủ kích thước, tính năng có mặt trên thị trường. Vậy đâu sẽ là những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất dành cho người dùng của hãng.

Hãy cùng Vikey.vn điểm mặt những mẫu chống trộm đáng đầu tư và dễ sử dụng nhất nhé.

Chống trộm Toyota

>> Tham khảo bảng giá khóa bộ chống trộm Toyota

Chống trộm 5 nút

Khóa chống trộm xe máy Smartkey


>> Xem thêm các tính năng của khóa chống trộm xe máy Smartkey

Chống trộm Mercedes


Phía trên là 4 khóa chống trộm xe máy Yamaha nổi bật nhất năm 2017 do người dùng bình chọn, được tích hợp các tính năng hiện đại, bảo mật cao, có khả năng chống nước và rất dễ sử dụng.
Về cơ bản, cả 4 mẫu trên đều có những tính năng nổi bật: chống trộm, chống cướp, tìm xe và đề xe từ xa. Và cả 4 đều được Vikey.vn phân phối tại 2 cơ sở ở Hà Nội, bạn đọc có thể qua trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ đặt hàng online qua Hotline: 0969.336.170.


Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn bài viết: http://vikey.vn/top-4-o-khoa-chong-t...-ban-quan-tam/