Vào ngày 2/10 thanh niên trộm Sh bất thành vì chủ xe lắp khóa xe máy chống trộm của mình.
Theo một vài trang tin tức điện tử đưa tin, vào ngày 2/10 anh Nam chủ cửa hàng bán điện thoại tại Chương Mỹ, Hà Nội đã suýt bị mất chiếc xe Sh 150cc màu đen tại cửa hàng nhà mình. Khóa xe máy chống trộm đã giúp anh Nam huyện Chương Mỹ ( Hà Nội ) chủ nhân chiếc Sh may mắn không bị đánh cắp sau một phút lơ đễnh.

Chiếc xe máy của anh Nam
Theo camera ghi lại, sự việc xảy ra lúc trời sẩm tối khi quán của anh đông khách. 2 nam thanh niên mặc áo mưa mỏng, bịt khẩu trang, đội mũ bảo hiểm chạy qua cửa hàng bán điện thoại của anh. Sau vài giây họ quay xe ngược trở lại, 1 tên tấp xe vào vỉa hè đợi, 1 tên chạy vào quán của anh hỏi mua điện thoại.
Sau 5 phút, hắn đi ra và thực hiện hành vi trộm xe của mình. Với chiếc vam phá khóa cầm sẵn trên tay, hắn vừa chọc vào ổ khóa chiếc xe Sh, xe của anh Nam đã kêu rú lên khiến tên trộm hoảng sợ và bỏ chạy. Cả khách và anh Nam đã lao ra để bắt tên trộm nhưng không được, hắn chạy ngay lên xe được đỗ tại vỉa hè và tháo chạy cùng đồng bọn.
Anh Nam đại diện cửa hàng cho biết, do khách trong quán vào đông nên che mất tầm nhìn của a và nhân viên. Tên trộm đã tranh thủ sơ hở thực hiện hành vi trộm xe của mình. Nhưng may mắn anh mới lắp thiết bị chống trộm Toyota từ 1 tháng trước tại một cửa hàng bán đồ độ xe trên đường Hoàng Công Chất Hà Nội.
Theo lời anh kể, vì anh thấy sự tiện lợi của thiết bị chống trộm này nên đã quyết định lắp cho chiếc Sh của mình. Sản phẩm có 4 chức năng chính là chống trộm, chống cướp, tìm xe và đề xe từ xa phù hợp với tôi vì xe để ở góc khuất nên tôi và nhân viên không để ý.

Bộ sản phẩm chống trộm xe máy Toyota
Trường hợp của a Nam cũng là lời nhắc nhở tới chúng ta, cá nhân mỗi người cũng cần nâng cao cảnh giác an toàn hơn với nạn trộm cắp xe. Để đề không phải xảy ra những trường hợp đáng tiếc thì phương pháp tối ưu nhất hiện này chính là lắp đặt khóa xe máy chống trộm. Sản phẩm giúp bạn bảo vệ xe 24/24 không lo mất cắp. Hãy tự bảo vệ tài sản của mình trước khi bọn trộm dòm ngó.
Một vài thông tin về sản phẩm khóa chống trộm xe máy Toyota phù hợp với dòng xe SH:

  • Tích hợp chức năng chống trộm trên Chìa khóa!
  • Chống trộm, chống cướp
  • Tìm xe trong bãi
  • Chế độ đề từ xa
  • Thiết kế nhỏ gọn, cực kỳ sang trọng.
  • Remote ô tô phạm vi hoạt động 200m
  • Tắt mở máy xe tự động điều khiển từ xa
  • Có 2 chìa khóa Remote
  • Công nghệ cải tiến, hiện đại mới nhất 2017


Để được biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khóa chống trộm xe máy bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0969.336.170 ( tổng đài của Vikey.vn ) để được tư vấn thêm!


Nguồn bài viết: http://vikey.vn/thanh-nien-trom-xe-s...oa-chong-trom/