An Giang mê hoặc lòng người bởi những cánh đồng cò bay thẳng cánh, những khu rừng đa phong cách, các di tích, danh thắng linh thiêng và hùng vĩ. Dịch vụ Cho thuê xe 29 chỗ tại TpHCM - Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh sẽ đưa hành khách những điểm đến nổi tiếng của An Giang như: Tây An Cổ Tự, Lăng Thoại Ngọc Hầu, miếu Bà Chúa Xứ, Núi Cấm…tham quan An Giang mùa nào cũng đẹp, đặc biệt hồi tháng 4 và tháng 8 âm lịch An Giang có lễ hội lớn là viếng Bà Chúa Sứ và đua bò Bày Núi.

Du lịch An Giang - Châu Đốc có chiều dài lịch sử gắn liền với các câu chuyện ly kỳ về Bà Chúa Xứ Núi Sam (có Lễ hội Bà Chúa Xứ vào khoảng tháng tư âm lịch hằng năm), cũng như các sự kiện trong công cuộc gìn giữ đất nước như huy động sức dân đào kênh thủy lợi, quân sự Vĩnh Tế; chiến đấu trong các thời kỳ Pháp, Mỹ, chiến tranh biên giới Tây Nam. Châu Đốc là nơi có thể tìm hiểu về văn hóa, dân tộc Chăm và Khmer. Cũng có thể thấy ở Châu Đốc các thánh đường Hồi giáo phục vụ cộng đồng dân cư người Chăm.NGÀY 1:

Sáng: 6h00 xe và tài xế của chúng tôi đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi tham quan Mỹ Tho. quý khách dừng chân dùng điểm tâm sáng. Tiếp tục lộ trình ghé chuyến du lịch chùa Vĩnh Tràng với lối kiến trúc kết hợp Châu Âu và Châu Á. Sau đó, tiếp tục bến đò 30/04 đón du thuyền đi tham quan Tân Thạch (Bến Tre).

Tiếp theo sẽ sang đò nhỏ đưa các bạn vào tham quan vườn trái cây, trại mật ong - tại đây khách du lịch sẽ được thưởng thức mật ong và trái cây. Tiếp theo chương chình, ghé tham quan lò kẹo dừa, kẹo chuối, mua quà lưu niệm, nghe nhạc tài tử.

Sau bữa trưa tại nhà hàng, chiều thuyền đưa du khách trở lại Bến Tàu 30/4, khởi hành đi tham quan Cần Thơ, đến Cần Thơ du khách nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi
.
Tối: khách du lịch đến Bến Ninh Kiều, hành khách sẽ được dạo Sông Hậu, thưởng thức đờn ca tài tử và dùng cơm tối trên Du thuyền.

>>>>Xem thêm Dịch vụ: thuê xe du lịch 45 chỗ tại tphcm

NGÀY 2:

Sáng: Sau khi dùng điểm tâm, quý khách tiếp tục lộ trình đến bến Ninh Kiều xuống thuyền tham quan chợ nổi Cái Răng – một trong những chợ nổi lớn và lâu đời nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long. Sau đó, du khách trả phòng khách sạn, tiếp tục hành trình đi du lịch Châu Đốc. đến Châu Đốc, quý khách dừng chân dùng cơm trưa tại nhà hàng và nhận phòng nghỉ ngơi.

Chiều: bạn tập trung tại điểm hẹn, khởi hành đi tham quan và viếng chùa Hang – đây là ngôi chùa gắn liền với truyền thuyết hai con rắn lớn biết nghe kinh Phật, tham quan và viếng chùa Mướp, xin xăm, cầu tài, cầu phước, cầu gia đạo bình yên.

Sau đó quý khách đi tham quan chợ Châu Đốc, nơi còn gọi là “vương quốc mắm” của miền Tây, bán rất nhiều loại khô, mắm ngon, đặc biệt khô cá tra phồng là mặt hàng mà hương vị ko nơi nào sánh được. Du khách tham quan, mua đặc sản Châu Đốc.

Tối: quý khách đi tham quan và viếng miếu Bà Chúa Xứ chùa nổi tiếng là hiển linh, du khách có thể thăm quan, thắp hương với lòng thành kính, cầu bình an, hạnh phúc cho người thân và gia đình. Viếng Tây An Cổ Tự, lăng Thoại Ngọc Hầu – người có công khai mở đất An Giang. Du khách nghỉ đêm tại khách sạn ở Châu Đốc.

>>tham khảo: thuê xe 16 chỗ tại tphcm

NGÀY 3:

Sáng: Sau khi trả phòng khách sạn, quý khách khởi khởi hành tham quan núi Cấm, qua vùng Thất Sơn. Tại đây, du khách có thể nhìn ngắm phong cảnh Bảy Núi, thưởng thức hương vị trái Thốt Nốt hái tại nhà vườn. Quý khách khởi hành đến núi Cấm, lên núi viếng chùa Vạn Linh, chùa Phật lớn, chiêm bái tượng Phật Di Lặc cao 32m, địa điểm có khí hậu mát mẻ và phong cảnh thanh tịnh của núi rừng.

Trưa: Sau khi dùng cơm trưa tại nhà hàng, trở về Sài Gòn. tới Sài Gòn, chúng tôi chia tay tạm biệt và hẹn tái ngộ cùng quý khách.