Thực phẩm công dụng Anti-U100 với phần tử chính gồm: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Tam Thất Rừng, Trinh nữ hoàng cung, Bạch hoa xà thiệt thảo, Bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Thất diệp nhất chi hoa, Lactose, Tinh bột bắp bổ sung cập nhật những chất có công dụng giải độc, giúp vứt bỏ gốc chủ quyền, giúp ngăn ngừa and hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, giảm độc tính và chức năng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.​

==>> Tham khảo: thuốc hỗ trợ điều trị ung thư unti k

Sâm Ngọc Linh – hàm lượng Saponin vượt trội

Sâm Ngọc Linh (hay còn được gọi là Sâm VN, Sâm K5) có tên khoa học là Panax vietnamesis, thường mọc thành đám bên dưới tán rừng dọc theo những suối ẩm trên đất nhiều mùn, có dạng thân khí sinh thẳng đứng, có màu lục hoặc tím and khá nhỏ dại, 2 lần bán kính khoảng từ 4-8 mm, thuộc dạng củ nhiều rễ nhánh có đường kính từ 1-3cm. Cây nhiều năm có hoa and quả mọc tập trung ở vị trí chính giữa của tán lá, khi chín ngả màu đỏ cam. Cây mọc ở độ cao 1200 m đến 2100m ở địa bàn tỉnh KonTum, Quảng Nam – việt nam. được các nhà khoa học bắt đầu nghiên cứu từ thời điểm năm 1973 – Sâm Ngọc Linh đc công nhận là nguồn vật liệu quý giá, là thành phần hữu hiệu có tác dụng dược học.Khi định hình về giá trị và quality của nhân sâm người ta thường phụ thuộc vào hàm lượng and sự đa dạng và phong phú của chất Saponin. Có nghĩa là giá trị của nhân sâm sẽ phần trăm thuận với hàm lượng saponin có trong nó. Sâm Ngọc Linh có hàm lượng saponin vượt trội cả về hàm lượng & bộ phận, bao gồm 26 chất Saponin đã biết và 24 chất Saponin có cấu tạo mới chưa từng thấy trong những thực vật đã được trái đất nghiên cứu và phân tích & công nhận.

==>> Xem thêm : Gamosa

Saponin là hợp chất có không ít tác dụng như khả năng phân giải rượu, chống viêm gan, phục hồi hư tổn gan, đảm bảo an toàn tế bào gan, chống bệnh tiểu đường, chống xơ cứng gan, đẩy nhanh khả năng hấp thụ của tế bào gan, kiềm chế hệ thống thần kinh trung ương, giúp làm dịu cơn đau và làm tăng cường độ tổng hợp protein.

Ngoài ra, Saponin còn có tác dụng đẩy nhanh hoạt động của vỏ tuyến thượng thận, bảo vệ gan, làm tăng cường độ tổng hợp của những tế bào tủy, giúp làm dịu cơn đau trong số tế bào não, giúp tập trung, chống mệt mỏi, hạn chế sự gắn kết các tiểu cầu máu, phục hồi trí nhớ. & điều cần thiết nhất của Saponin là có công dụng hạn chế các bước chuyển giao ung thư, chống khối u, hạn chế gắn kết tiểu cầu máu and hạn chế ung thư cải cách và phát triển, hạn chế khối u cải cách và phát triển.

Trong thành phần của sâm chiếm hơn một nửa hàm lượng saponin là MR2 đấy là dưỡng chất số 1 để chữa bệnh ung bướu và chuyển hóa miễn dịch, tăng sức đề kháng sau khi gầy dậy, sau Phẫu thuật khối u hoặc hóa xạ trị.

Ngoài ra trong Sâm Ngọc Linh còn tồn tại 14 axit béo, 17 axit amin, 20 khoáng chất (trong đó có 8 axit amin không thay thế sửa chữa được) và 18 nguyên tố đa lượng, vi lượng,… cung ứng khá đầy đủ các vi chất thiết yếu cho khung người.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng