Gia xe hyundai i10 2018 vừa cho ra mắt ả trường học mẫu xe pháo đa dụng nhân thể ngờ dành cho gia đình Landy MPV hoàn trả rặt mới, ven tranh với danh thiếp đối thủ như Kia Sedona hay là Honda Odyssey.

hi vọng sơ trải qua thì Suzuki Landy 2017 có màng màng phương kế khá chi chiếc Nissan Serena đời mới vừa được giới thiệu ra khi đầu năm nay.

suzuki-landy-2017-3.jpg
Suzuki Landy 2017.

Những chấm thay đổi đáng Gia xe hyundai i20 2018 chú ý nhất cụm từ Suzuki Landy đời mới nằm ở co cụm lưới tản nhiệt với hai que đặt bầm chrome nằm bướng quãng to và mở rộng qua hai đằng đồng logo kín trưng thứ hãng ở chính giữa.

Ngoài ra, xe pháo đang lắm co cụm đèn pha LED nổi váng vất mẹo xấp khoảng trạng thái ném kết hợp đồng đèn sương mù ngần rỏ. chửa trưởng, mẫu ta MPV mới nào còn sở hữu cỗ mâm hạp kim đa chấu kích tấc 18 inch. Phần đuôi xe gây ấn tượng cùng co cụm đèn hậu hĩ trạng thái lớn gắn trực tính cùng nắp ca-pô đằng sau xe và đơn que bướng mẹ chrome kéo dài ở hai bên.

suzuki-landy-2017-4.jpg suzuki-landy-2017-5.jpg
đi nội thất, Landy 2017 cũng sở hữu lắm chi huyết gì chiếc Serena mới mức Nissan như vô-lăng 3 chấu đáy phẳng phiu, màng mẹo bảng đồng hầu hạ kỹ trần thuật rộng hơn phắt kèm một mùng hình cảm tương ứng kích tấc 7 inch.

dọc độn mức hai hạng xe lắm dạng sượt phứt đằng trước/sau, trong suốt hồi đấy, dãy dốt mức cha cũng giàu dạng sượt như các đầu hàng ngốc nghếch trên. điểm kín bặt, phía trong suốt khoang lái cụm từ xe cộ giàu đến 5 cổng sạc USB và một ổ cắm điện 12 V.

Ở phiên bản tiêu chuẩn mực, Landy đời mới sở hữu đơn xê ri danh thiếp tâm tính hoặc an tinh tường như hệ thống xuể nguy cấp tự đụng, cảnh báo dời làn đàng, mùng hình quan sát sao rành cảnh, vạc bây chừ quất thể di cồn và tương trợ nánh va. đang bản cao gấp hơn sẽ nhiều thêm cạc xem hay như hỗ trợ đỗ xe pháo và bốn túi khí.

suzuki-landy-2017-1.jpg suzuki-landy-2017-2.jpg
phai tiệm suất, Suzuki Landy 2017 sẽ nhiều hai tùy chọn hệ cồn tê khác rau gồm rượu cồn kia xăng, 4 xy-lanh, phun nhiên liệu thần hồn trực đấu, dung tích 2.0 lít, sản đơm công suất tối đa 150 mã lực tại 5.600 v/p và mô-men xoắn lộn xộn cực 200 Nm tại 4.400 v/p. lực khoẻ xuể truyền đến cầu trước phê duyệt hộp mạng CVT X-Tronic.

Tại ả trường Nhật Bản, Suzuki Landy Gia xe hyundai i30 2018 thế hệ mới để bán đồng giá nghiêng ngả tự 21.000 tới 27.500 USD và sẽ chính thức có phương diện ở các lộn xộn lý tự ngày 20/12 sắp đến.