Bắt nguồn từ những nguồn nguyên liệu dồi dào ấy cùng với công nghệ tân tiến kèm theo là sự tỉ mỉ của những người thợ đem đến những sản phẩm hấp dẫn được làm ra từ đá xanh thanh hóa, vật liệu đá từ thiên nhiên được tạo ra từ các mỏ núi đá có tuổi thọ lên đến hàng thiên niên kỷ.

Dưới đây Tuyết Lý xin chân trọng quảng cáo tới người sử dụng những sản phẩm rất đáng chú ý liên quan đến chất lượng, ấn tượng tuyệt vời lớp mỗi một chi tiết.

Tuyết Lý chuyên kinh doanh một số công cụ đá ốp lát cùng với vận dụng rộng rãi trong một số hạng mục lát sân vườn, vỉa hè, hồ bơi, sàn nhà…tương đương vật liệu đá xanh đen, sản phẩm đá xanh ghi sáng thanh hóa, sản phẩm đá xanh rêu, vật liệu đá vàng… Mỗi dòng công cụ đá ốp lát trự nhiên đầy đủ mang size đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu hoặc là bãn vẽ kỹ thuật. gần như kích cỡ đại trà nhất giống như 10×10, 20×20, 30×30,40×40,50×50, 60×60, 30x60cm.. có mức dày 2 tới 5cm. Mỗi form size chấp thuận riêng với những danh mục công trình khách nhau. Bề vấn đề đá cũng được cắt xẻ, làm đẹp rộng lớn cho từng không gian. đa số bề vấn đề giống như mài mịn,mài cát, giả cổ khò lửa, băm làm đẹp… đã tốt dùng phổ quát không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

mẫu đá bó vỉa hè thanh hóa tự nhiên của công ty đá Tuyết Lý được đánh giá là công cụ mang chất lượng tốt nhất, bền bỉ đẹp nhất với cùng là sản phẩm đã và đã tốt sử dụng diện tích lớn nhất cho một vài danh mục ốp lát vỉa hè, bó vỉa gốc cây .. hay là sẽ cho bậc tam cấp.

kế bên đó những cố máy này tôi còn kinh doanh một số sản phẩm đá nghiền (đá mạt) nhằm chăm sóc giúp có được đá xanh thanh hóa giá rẻ các công trình hình thành đường xá, cầu cống…. với trữ số lượng lớn cùng với tốt đá giỏi. chúng tôi luôn luôn chiếm được lòng tin của phần lớn người mua.

hiện nay sản phảm đá của công ty Tuyết Lý đang chiếm ưu thế lớn tại thị trường với có vấn đề ở khắp một số tỉnh thành trên cả nước từ hồ hết công trình nhỏ lẻ đến rất nhiều công trình lớn.