Nơi đọc sách cần yên lặng và không cầu kỳ, nhưng không bởi thế mà thiết kế sơ sài. Nơi ấy nhìn càng hấp dẫn, bạn càng muốn ở đó nhiều hơn. Làm phong phú thêm cho không gian ấy của mình bằng cây xanh hay tranh treo tường khổ lớn
là cực kỳ thích hợp.Nếu bạn không có thời gian để chăm sóc cây xanh, hãy sử dụng tranh treo tường. Những tác phẩm đẹp sẽ làm đẹp không gian của bạn và tạo điểm lôi cuốn cho căn phòng. Những bức tranh đầy màu sắc hoặc khung cảnh bạn yêu mến chắc chắn sẽ làm cho không gian riêng của bạn trở nên vô cùng đáng yêu.
Thế giới của sách ấy không bắt buộc phải quá xa hoa… chỉ cần bạn cảm thấy thật thoải mái là đủ. Một không gian đọc sách tuyệt vời là phải đủ ánh sáng, tĩnh mịch và thư thái đến mức bạn có thể ngồi lỳ trong đó mà nghiền ngẫm những cuốn sách.
đồng hồ treo tường quảng cáo
Cùng với sự phát triển của các loại hình giải trí kiểu mới, sự ra đời của điện thoại thông minh … thói quen đọc sách... đang đứng trước nguy cơ bị lãng quên. Nếu bạn là người trân trọng những cuốn sách, sao không xây dựng một không gian riêng dành cho sách thật cuốn hút?
tư vấn quà tặng doanh nghiệp