Vài nét về sàn gỗ công nghiệp Dragon
Các dòng sản phẩm sàn gỗ của Malaysia đã quá quen thuộc trên thị trường sàn gỗ Việt Nam.Có thể kể đến một vài thương hiệu uy tín như : sàn gỗ Ruby floor, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Robina...Với giá thành không quá cao, thường nằm ở phân khúc giá tầm trung, các sản phẩm sàn gỗ Malaysia được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam.Có đầy đủ các tính năng tốt ở một tấm sàn gỗ cao cấp - sàn gỗ công nghiệp Dragon trú trọng thêm về việc tạo nên những mẫu mã sản phẩm đẹp, mới lạ.Điều này đã giúp sàn gô công nghiệp Dragon có được vị thế trên thị trường sàn gỗ Việt Nam.
Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được công nghệ mà sàn gỗ Dragon đã dùng để tạo nên những mẫu mã sàn gỗ đẹp như vậy.
Đặc điểm và tính năng của sàn gỗ công nghiệp Dragon
Lớp bề mặt sàn gỗ Dragon sử dụng công nghệ MEAD của Mĩ. Có cấp độ AC4, AC5, Lớp Melamin tạo cho vân gỗ rõ nét hơn và lớp màu gỗ không phai màu theo thời gian.Đây cũng là bước đầu cho việc tạo nên những mẫu mã sản phẩm đẹp mắt và đa dạng
Sự chịu lực là điểm cần quan tâm thứ hai ở sàn gỗ Dragon.Đạt tiêu chuẩn cao nhất về chịu lực.Sàn gỗ Dragon có thể phù hợp với bất cứ không gian nào, dù mật độ đi lại là ít hay nhiều.
Lớp cốt gỗ HDF của sàn gỗ Dragon được làm từ cây gỗ nhiệt đới có khả năng chịu nước, chịu ẩm bởi cốt HDF được làm từ sơ gỗ cứng của cây keo Malaysia.
Lớp vân gỗ của sàn gỗ Dragon được sản xuất tại CHLB Đức, tạo nên những mẫu mã rất mới lạ và đẹp mắt.
Lớp hèm khóa có cấu tạo đơn giản và thông minh,dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ, cạnh hèm ván được phủ sáp nến chống thấm nước, diệt khuẩn, ngừa nấm mốc, mối mọt
Khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt phù hợp với khí hậu Việt Nam
An toàn với sức khỏe của người sử dụng, thân thiện với môi trường
Đây là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc giá tầm trung, trú trọng về mẫu mã mà chất lượng vẫn rất cao.