Sự lớn mạnh của các loại hình giải trí nghe nhìn, sự ra đời của điện thoại thông minh … văn hoá đọc... đang đứng trước nguy cơ bị lãng quên. Nếu bạn là người yêu những cuốn sách, sao không tạo một không gian riêng dành cho sách thật cuốn hút?
quà tặng doanh nghiệpNếu bạn không có thời gian để chăm sóc cây xanh, hãy dùng tranh treo tường. Chúng sẽ giúp trang trí không gian của bạn và tạo điểm cuốn hút cho căn phòng. Những bức tranh đầy màu sắc hoặc khung cảnh bạn yêu mến chắc chắn sẽ làm cho góc đọc sách của bạn trở nên lôi cuốn.
Không gian riêng của bạn ấy không cần phải quá xa hoa… chỉ cần bạn cảm thấy thật dễ chịu là đủ. Nơi đọc sách lý tưởng là phải đủ ánh sáng, yên tĩnh và thư thái đến mức bạn có thể ngồi lỳ trong đó mà thưởng thức những câu chuyện.
đồng hồ treo tường in logoPhòng đọc sách cần yên lặng và đơn giản, nhưng không bởi thế mà thiết kế sơ sài. Khu vực ấy nhìn càng lôi cuốn, bạn càng muốn đắm mình trong đó nhiều hơn. Tạo điểm nhấn cho không gian đọc sách của mình bằng cây xanh hay tranh treo tường
là điều rất thích hợp.