Do diện tích của mảnh đất chỉ có 35m², nên để ăn nhập với nhu cầu dùng, chủ nhân ngôi nhà nhỏ này muốn không gian sống tận dụng được nhiều nhất nguồn sáng sáng từ bên ngoài vào bên trong nhà. Thiết kế thêm một tầng lửng trong ngôi nhà là một trong những giải pháp được chọn lọc. Kết hợp với việc mở ra thật nhiều khung cửa sổ kính đón nắng, dùng tấm lợp trong để lấy ánh sáng, vơ đã mang đến cho ngôi nhà nhỏ một không gian sống ngập sáng, vẻ tươi vui, thoáng đạt.

Thiết kế giác lửng giúp tán đều ánh sáng đến mọi ngóc ngách, đây cũng là duyên do lý giải tại sao ngôi nhà nhỏ vỏn vẻn 35m² này lại bừng sáng đến vậy.


sử dụng chậu rửa treo tường của toto bạn sẽ ưng.

Ngôi nhà nhỏ nhìn từ bên ngoài.


Và toàn cảnh ngôi nhà nhìn từ bên trong với các giác độ khác nhau để bạn có thể tưởng tượng được thiết kế của ngôi nhà nhỏ này.


Phá bỏ đi những bức tường ngăn cách, với thiết kế không gian mở khiến tầng 1 của ngôi nhà trông đích thực rộng rãi. Nét yên ấm là điều dễ dàng bạn cảm nhận thấy khi bước chân vào ngôi nhà. lấp bằng sơn trắng và tuyển lựa chất liệu gỗ tự nhiên sáng màu cho hầu hết đồ nội thất góp phần không nhỏ biến ngôi nhà trở thành một tổ ấm mang vẻ bình yên. Hơn thế nữa, những món đồ nội thất cũng được tuyển lựa khéo, đơn giản và dung dị hiệp với phong cách tổng thể của ngôi nhà.

Căn bếp nhỏ của ngôi nhà cũng được trang bị với những món đồ gỗ thân thiện vô cùng. Từ tủ bếp, kệ bếp hay bộ bàn ăn của gia đình đều được làm từ chất liệu gỗ. Điểm dị biệt nhất duy chỉ có mặt bàn bếp được làm bằng chất liệu đá cẩm thạch vừa sạch vừa có tuổi thọ lâu dài. Một nét nổi bật khác nữa bạn cần chú ý đó là khu vực bàn ăn được đặt cạnh ngay bên khung cửa sổ với kích thước chẳng kém gì. Ngoài ra chúng ta có thể dùng thêm những loại hay Lavabo Inax sang.Lối cầu thang nhỏ dẫn bạn đến với không gian tầng lửng. Vì đây là nơi đón nhận khá nhiều nguồn ánh sáng nên được dùng như một góc thư viện nhỏ trong nhà. Bàn làm việc cũng được đặt ở đây để tiện dùng cho cả những lúc làm việc hay những lúc đọc sách.


Cầu thang nhỏ gọn nhưng rất dễ đi.

Phòng tiêu khiển thoáng mát.


Bàn làm việc nhỏ gọn, xinh.


Tầng trên cùng của ngôi nhà là khu vực phòng ngủ với một thiết kế nhà tắm dùng riêng ngay bên cạnh. Nhờ sự có mặt của tấm lợp trong mà nhà tắm có một không gian hết sức lý tưởng. Cách thiết kế bằng chất liệu gạch lát giả gỗ, trang hoàng bằng cây xanh mát biến nhà tắm trở thành nơi thư giãn lý tưởng sau những giờ phút làm việc găng, mỏi mệt.

Phòng ngủ rất thoáng mắt và chan chứa ánh sáng thiên nhiên.
Nhà vệ sinh với các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax cho không gian
thêm tinh tế và gọn ghẽ
Nhà tắm tuy nhỏ nhưng cũng đủ đem lại cho bạn những khoảnh khắc thư giãn thoải mái.