Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của công trình kiến trúc xây dựng là đơn vị đứng ra thi công. Với những vật liệu có tính chất cần sự tỉ mỉ và kĩ thuật chuyên nghiệp trong lắp đặt như kính cường lực, yếu tố này càng đóng vai trò quan trọng hơn. Công ti Kỹ thuật thương mại Thiên An là đơn vị thi công kính cường lực Hải Phòng giá rẻ, chất lượng cao đã được người tiêu dùng khắp miền Bắc tin cậy.

don-vi-thi-cong-kinh-cuong-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao

1, Chúng tôi cung cấp loại kính cường lực chất lượng cao nhất

Kính cường lực là loại kính được gia công trong điều kiện nhiệt độ cao và làm lạnh đột ngột để tạo nên độ bền vững của sản phẩm.
So với kính thông thường, kính cường lực là loại kính xây dựng chắc chắn, dẻo dai, thích hợp với mọi quy mô công trình từ nhỏ đến lớn và rất lớn. Kính cường lực có thể chịu va đập và chịu sốc nhiệt gấp 4 đến 5 lần kính thường. Độ an toàn của kính cường lực không chỉ dừng lại ở việc chúng bền chắc hơn mà trong trường hợp hi hữu nhất, kính cường lực có bị vỡ thì những mảnh vỡ chúng tạo ra cũng là những mảnh vỡ có cạnh tù mòn chứ không sắc nhọn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

don-vi-thi-cong-kinh-cuong-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao-4Kính cường lực do công ty Kỹ thuật thương mại Thiên An cung cấp là loại kính cường lực cao cấp, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, đã được lắp đặt thành mái kính, cầu thang kính, lan can kính, vách kính ngăn phòng, kính màu ốp bếp, bàn kính, kính trang trí… trong nhiều công trình dân dụng công cộng cũng như hộ gia đình.

don-vi-thi-cong-kinh-cuong-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao-2

2, Chúng tôi là đơn vị thi công kính cường lực chuyên nghiệp, giá cả phải chăng

Không chỉ cung cấp loại kính cường lực đảm bảo chất lượng nhất, công ty Kĩ thuật thương mại Thiên An còn là đơn vị thi công kính cường lực, tư vấn kính công trình uy tín, đã xây dựng được niềm tin lâu năm trong lòng người sử dụng.

Đội ngũ thi công của chúng tôi là những người thợ lành nghề nhất, có trách nhiệm nhất và cũng nhiệt tình, thân thiện nhất. Chúng tôi làm hết khả năng của mình để đảm bảo cho khách hàng công trình sử dụng kính cường lực chất lượng nhất trong thời gian thi công nhanh chóng nhất, mức chi phí thấp nhất.

don-vi-thi-cong-kinh-cuong-luc-hai-phong-gia-re-chat-luong-cao-1

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt ít nơi có: kính cường lực giá rẻ chất lượng cao, thanh toán tiện lợi tại nhà, thời gian đổi trả lên tới 30 ngày, miễn phí vận chuyển trong bán kính 200km.

Để biết thêm thông tin sản phẩm kính cường lực và dịch vụ lắp đặt thi công cũng như được tư vấn cụ thể với công trình của quý khách, mời các bạn liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI THIÊN AN