Thiết kế thi công sân vườn hồ nước trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng với một thác nước tràn lớn đem lại không khí mát cho khu vực. Do thác nước lớn vì vậy NTK đã làm thác tràn hai tầng để giảm bớt chiều cao cũng như mở rộng tầm nhìn. Cảnh quan thác nước và không gian xung quan nhìn chung đã hài hòa và thỏa mãn được thẩm mỹ chung của khu vực.
Thiết kế quan công viên
Thiết kế có bố trí những ghế bằng sắt trong khu vực dành cho người đi bộ muốn dừng chân lại ngắm cảnh, có những lối đi nhỏ tròn quanh hồ tiện cho việc bảo dưỡng, chăm sóc cỏ cây và thác nước. Trên thác nước NTK có bố trì 5 bục trồng hoa tím có hương, chính nhờ hương thơm của hoa kết hợp với hơi nước của thác làm cho khu vực luôn tươi mát và dễ chịu.

Thiết kế quan công viên
Thiết kế cảnh quan sân vườn sân thượng chateau:

Một thế giới mới trên sân thượng tòa nhà chung cư, nơi mà những cư dân sinh sống thì một mảnh xanh thiên nhiên là rất cần thiết, nơi mà con người có thể hít thở không khí trong lành, ngắm thành phố. Nơi có thể thả hồn mình thanh thản trước khi ra với cái ồn ào của xã hội. Sân thượng tòa nhà chung cư này được bố trí cây xanh và hành lang hoa, làm nơi vui chơi cho cả một cộng đồng. Những bồn hoa di động, những loại che bóng rễ nông được sử dụng.


Quảng cáo: Thiết bị vệ sinh Inax chính hãng.

View góc nhìn sân vườn trên sân thượng:


Thiết kế cảnh quan sân thượng

Khu vườn nhà bạn không đủ lớn để xây dựng một thác nước sân vườn tự nhiên với đầy đủ cỏ cây hoa lá. Bạn là người yêu thiên nhiên, yêu làn nước trong lành mát mẻ mà lại không có điều kiện hay thời gian để trang hoàng cho khu vườn nhà mình. Mỹ Thuật Nhà Việt sẽ giúp bạn tạo nên một không gian thác nước sân vườn ưng ý nhất. Hợp với mọi không gian sân vườn nhà bạn, thật thoải mái khi được dạo chơi cùng làn nước mát, tiếng róc rách của nó trong những âm thanh huyên náo của cuộc sống ngày nay sẽ làm bạn thấy yêu cuộc sống hơn.

Tin hay: Hướng dẫn Đăng ký Uber cho người mới

Âm thanh của thác nước làm cho khu vườn luôn động, kích thích sự hưng phấn và làm cho cuộc sống thêm vui hơn, có sức sống hơn. Như bạn đã biết thác nước sân vườn đẹp không những mang lại những hiệu quả, hiệu ứng về thẩm mỹ cho khu vườn trở nên có sức sống, thác nước sân vườn nếu đặt tại những vị trí có hướng gió tốt sẽ cung cấp một lượng không khí mát cho chính gia đình bạn. Hơi nước sau quá trình rơi tự nhiên được gió đưa đi, đó chính là yếu tố làm mát hiệu quả nhất.