Sửa chữa thang máy gia đình tại Hà Nội
Tham khảo: Bảo trì thang máy

Do nhu cầu sử dụng thang máy gia đình ngày càng tăng nên song song với dịch vụ bảo trì thang máy gia đình, Vetech.vn nhận dịch vụ sữa chữa thang máy gia đình tại Hà Nội. Khi sử dụng thang máy gia đình có nhiều nguyên nhân khiến thiết bị này bị hư hỏng như bảo trì, bảo dưỡng định kỳ không thường xuyên gây hỏng hóc, do va đập hay tải nặng hoặc do sử dụng, lắp đặt không đúng quy trình.
1. Dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình của Vetech

Không như các thiết bị gia dụng khác trong gia đình khi gặp sự cố bạn có thể tự sữa chưa, thay thế được. Đối với thang máy, do tính chất đặc thù kỹ thuật riêng mà bất cứ sự cố hỏng hóc nào bạn cũng phải nhờ đến dịch vụ sửa chữa thang máy của các công ty chuyên môn.

Vetech là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì thang máy chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thang máy tại công ty luôn đươc trang bị, cập nhật những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất về các sự cố của thang máy các loại để có thể mang lại chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm cho mọi khách hàng.
Dịch vụ bảo trì thang máy gia đình của Vetech được khách hàng đánh giá cao khi luôn có mặt kịp thời để khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Chỉ cần khách hàng kết nối với Vetech và đưa ra yêu cầu về chuyên môn, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt kiểm tra thiết bị để đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu nhất cho khách hàng. Tổng đài điện thoại của Vetech luôn hoạt động 24h/24h, do đó hãy liên lạc cho chúng tôi bất cứ khi nào các bạn cần.

2. Những lỗi thường gặp khi sử dụng thang máy

Có 2 lỗi chính mà những người sử dụng thang máy hay gặp nhất đó là:

– Cửa thang máy bị kẹt: Sự cố này không phải do thang máy kém chất lượng mới xảy ra, mà đôi khi do những lỗi khách quan đem lại như mất điện, hoặc những lỗi kỹ thuật nhỏ khác.

– Thang máy rơi tự do: Khi thang máy đang hoạt động nhưng tự nhiên thang máy tụt vài tầng, hoặc rơi tự do vẫn có thể xảy ra, những vấn đề này thường do lỗi kỹ thuật gây ra.

bao-tri-thang-may-gia-dinh3

3. Ngoài ra, Vetech chuyên nhận sửa các loại thang máy

– Thang máy Mitsubishi, Fuji, Schindler, Hisa, Otis, Hyundai

– Sửa thang máy chung cư, khách sạn, siêu thị, nhà cao tầng, sân bay

– Sửa thang máy tải khách

– Sửa thang máy quan sát

– Sửa chữa thang máy tải hàng

– Sửa thang máy tải thực phẩm

– Sửa thang máy chở ô tô

– Sửa thang máy cuốn …..

Vetech luôn cam kết khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ cũng như sửa chữa thang máy một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi khi có bất cứ sự cố nào sảy ra với thang máy.

Địa chỉ liên lạc của Vetech:

Công ty CP VETECH Việt Nam

Địa chỉ : Số 7/62 Cù Chính Lan , Thanh Xuân , Hà Nội

Điện thoại : 04 35 668 459

Hotline : 0984840106