Ghế hội trường được chia ra thành nhiều loại mang đặc thù riêng và mục đích sử dụng cho những phòng hội trường khác nhau, dựa vào đó, ta có thể lựa chọn những loại ghế phù hợp. Ví dụ đối với các hội trường dành cho việc họp hành, hội thảo thì có thể lựa chọn kiểu ghế hội trường có bàn viết được thiết kế kèm theo tay viết mini cần thiết cho việc ghi chép thông tin, đặt máy tính… hoặc những hội trường rạp chiếu phim, sự kiện giải trí thì nên chọn loại ghế có đệm êm ái nhằm tạo sự thoải mái cho khán giả. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: gh? <http://************************/ghe-hoi-truong.html> chiếu phim cao cấp để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-hoi-truong-hj805.jpg[/IMG]
Cách nhiệt tốt: PU foam cứng (mút PU cứng) sẽ có độ dẫn nhiệt thấp so với hầu hết các vật liệu cách nhiệt ở các loại ghế khác.Do vậy, loại ghế hội trường cao cấp dễ dàng thích nghi trong mọi môi trường nhiệt độ khác nhau.
Tính chống cháy,Sử dụng loại ghế văn phòng này sẽ giảm nguy cơ chống cháy tốt hơn các loại ghế khác. Do cấu tạo của ghế sử dụng mút PU cứng hay mút polyisocyanurate (PIR) có gia cường bằng sợi thủy tinh hay những kết cấu mạng lưới có tính chất nóng chảy ở nhiệt độ cao vì vậy, loại ghế này có khả năng chống cháy khá tốt.
Độ bền, tuổi thọ cao: Foam PU cứng có độ bền nén và độ bền biến dạng cao, kết hợp nỉ bọc hoặc da bọc cao cấp bên ngoài sẽ giúp cho loai ghế hội trường nhập khẩu luôn bền vững với thời gian. Dù lâu vẫn có khả năng đàn hồi tốt và không bị sụt lụt lún, chai lì. Đệm vẫn giữ nguyên vẻ đẹp và độ êm ái như ban đầu.
Nhẹ, dù có tấm đệm mút rất dày khiến bạn lầm tưởng trọng lượng của chúng lớn nhưng thực tế thì trọng lượng của mút đúc lạnh lại nhẹ hơn bạn tưởng. rất nhiều.tỉ trọng của Polyurethan là 30kg/m3, thể tích trong mút PU cứng là khoảng 3%. 97%còn lại của khối mút là khí bị giữ trong các tế bào mút giúp cho nó có tính truyền nhiệt thấp. Vì vậy, việc vận chuyển, thao tác và lắp đặt dễ dàng. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: bục phát biểu gỗ tự nhiên để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-hoi-truong-hoa-phat-tc311a.jpg[/IMG]
Thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp sẽ không bỏ qua những khoảng trống trong các thiết kế, đặc biệt trong những chiếc ghế ngồi. Một chiếc bàn nhỏ nối liền kề với những chiếc ghế hội trường nỉ, vừa tạo cảm giác thoải mái, vừa có thể giúp những vị khách mời tranh thủ ghi chép lại những điều quan trọng trong buổi phát biểu. Những buổi diễn đàn, tọa đàm, hay một cuộc thi, buổi thuyết trình có sự tham gia của những vị khách mời có chuyên môn, thiết kế hội trường đa năng sẽ đặt một dãy bàn ở hàng ghế đầu, cùng với việc bố trí micro, lẵng hoa mini để buổi thuyết trình đạt được hiệu quả tốt nhất từ hai phía.