Trong các sản phẩm kính cường lực thì vách kính cường lực là sản phẩm có nhiều ứng dụng trong đời sống như làm phòng tắm kính, cửa sổ… Năm 2016, vách kính cường lực Hải Phòng giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và mang lại cho ngôi nhà bạn sự sang trọng và hiện đại.

Công ty kính cường lực Hải Phòng là địa chỉ cung cấp các loại kính xây dựng cho các công trình trang trí nội thất với kính. Các sản phẩm của công ty đa dạng mẫu mã, chủng loại với chất lượng cao, bảo hành chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, công ty còn là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin khi cần sự tư vấn – thiết kế – thi công các công trình kính dân dụng. Năm 2016, công ty kính cường lực Hải Phòng cung cấp nhiều hơn các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhằm mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.

Các sản phẩm vách kính cường lực Hải Phòng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, công ty kính cường lực Hải Phòng cung cấp các loại vách kính cường lực như cabin tắm kính Hải Phòng, các loại cửa như cửa phòng khách, phòng ngủ, bếp, phòng đọc sách…

Dựa vào độ dày của kính, sản phẩm vách kính cường lực có các loại như vách kính trong 5 ly – 12 ly và sản phẩm kính màu cường lực từ 8 ly – 19 ly. Với độ dày khác nhau, các sản phẩm có giá khác nhau phù hợp điều kiện kinh tế từng gia đình. Quý khách có thể tham khảo các thông tin về giá vách kính cường lực Hải Phòng dưới đây.

vach kinh cuong luc Hai Phong

Bên cạnh sản phẩm vách kính cường lực, công ty còn cung cấp các loại kính xây dựng khác như sau:

Các loại kính khung nhôm, có giá đỡ, mặt dựng kính Spider
Lan can kính như lan can ban công, cầu thang kính cường lực
Các loại cửa thủy lực, cửa kính cường lực Hải Phòng
Cabin, phòng tắm kính
Các sản phẩm kính màu như: kính màu ốp bếp, kính màu ốp tường, kính sơn màu…

Các sản phẩm của công ty có chất lượng đảm bảo, có giấy chứng nhận xuất xứ, an toàn với người sử dụng. Ngoài ra, công ty có đội ngũ nhân viên có trình độ và tay nghề mang đến không gian nội thất sang trọng, lịch sự mà không kém phần trang nhã, thân thiện. Công ty có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình tư vấn mà giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất. Mọi thông tin về sản phẩm kính cường lực, kính màu ốp bếp Hải Phòng, ốp bếp… quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

CÔNG TY KÍNH XÂY DỰNG HẢI PHÒNG

Email: haiphongglass@gmail.com

Hotline : 0984202288

Địa chỉ : số 20/574 Nguyễn Văn Linh – Q. Lê Chân – Hải Phòng