Tiểu cảnh sân vườn xanh biếc , có hồ phun nước, hoa sắc đua nhau nở. Tất cả tạo nên một không gian đẹp và tinh tế, tiểu cảnh sân vườn liên kết hài hòa giữa nước, đất, đá, cây trồng .

Những ngôi nhà văn minh hiện giờ , những khoảng không gian trống thường được tận dụng triệt để xây dựng tiểu cảnh sân vườn giúp cho ngôi nhà đẹp hơn, được gia chủ thiết kế thêm tiểu cảnh, tùy từng diện tích nhưng mà sân vườn tiểu cảnh được sắp xếp sao cho hợp lý .

Tiểu cảnh đẹp trên sân thượng

Thật hoàn hảo khi có một không gian tiểu cảnh trên sân thượng như này phải không bạn . Buổi sáng bạn có thể lên đây để đón ánh nắng sớm mai , còn buổi tối người dùng sẽ được ngắm khung cảnh đường phố lung linh ánh đèn, một khung cảnh lãng mạn.

Tiểu cảnh đẹp với hòn non bộ ngoài trời trong mẫu thiết kế của Nha Xinh

Tiểu cảnh có thể được xem như một công trình tự nhiên được thu nhỏ trong sân vườn nhà người dùng và tập hợp tất cả đồi núi, sông, hồ , cây trồng .Nếu diện tích bé, bạn cũng có thể tạo được một tiểu cảnh tuyệt đẹp như thế này. Tiểu cảnh với hòn non bộ trong nhà có bể cá và cây xanh biếc mát. Không gian tự nhiên như đang ở trong nhà người dùng .

Xây dựng tiểu cảnh đẹp trong nhà

Xây dựng sân vườn tiểu cảnh đẹp

Sân vườn tiểu cảnh đẹp mang lại không gian sống lý tưởng cho gia đình khách hàng . Tiểu cảnh đẹp phải kết hợp được 5 yếu tố cơ bản đó là: đất, nước, đá, cây và không gian, để chia thành công trình nghệ thuật tự nhiên .

Tiểu cảnh đẹp ngoài trời

Còn đây là mẫu tiểu cảnh đẹp với hòn non bộ ngoài trời, có thác nước chảy và hồ tiểu cảnh góp phần tạo nên một không gian tuyệt đẹp tô thêm cho ngôi nhà của người dùng .

Để tăng thêm hiệu quả và tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho ngôi nhà, bởi đó nhu cầu phát triển một không gian xanh ngày một được đón nhận . Không gian lý tưởng giúp cho người dùng cảm giác thích thú và giảm stress khi đi dạo trong sân vườn.

Tiểu cảnh trong nhà và bán nội thất

Ngoài ban công diện tích hạn chế thì tiểu cảnh vườn đứng là một giải pháp hữu hiệu, tăng tính thẩm mỹ, công năng dùng cho ngôi nhà của khách hàng và thân thiện với thiên nhiên .

Những cành cây khô, những hòn đá đầy sắc thể là những chậu cây cối cùng với sỏi, đá cuội mang thiên nhiên tươi mát cũng là điểm nhấn giúp không gian nội thất bừng sáng.

Tiểu cảnh ngoài ban công với vườn đứng của nội thất Nha Xinh