Camera theo dõi hành trình là dòng mặt hàng carcam được được các tài xế ô tô, moto, xe đạp, dân phượt ưa chuộng nhất bây giờ, vì nó có nhiều ưu điểm nổi trội giúp cho người quay nhìn lại được mọi khoảnh khắc diễn ra trên quãng đường phải đi của mình.
Vì vậy, quý khách hàng phải tìm kiếm mua một mặt hàng có năng lực ghi hình lung linh, bền bỉ. Hãy yêu cầu người bán hàng cho xem phim quay thực hư, cả ngày lẫn đêm của sản phẩm để có đánh giá cả chính xác nhất, đừng bao giờ tin vào phân giải màn hình ghi trên thiết bị.
Với khá nhiều chế độ tùy chọn khi quay, camera theo dõi hành trình của VietMap mang đến ra thị trường với tiêu trí rẻ - bền - đẹp nhưng không thể thiếu đi độ rõ nét cho phim quay ở chế độ buổi sáng cũng như ban tối. Camera theo dõi hành trình được tích hợp chế độ quay FullHD giúp cho khung hình quay luôn nét căng khi trình chiếu ra những máy móc khác như tivi hoặc trên máy tính và với chuyện tư vấn thẻ nhớ phát triển có thể lên đến 64Gb, người quay thoải mái ghi lại phim trong hành trình di chuyển với một thời gian dài mà không lo bị đầy thẻ nhớ.
Không những thế camera theo dõi hành trình có một hiệu năng đặc biệt đó là tự động ghi đè lên video cũ khi thẻ nhớ đã đầy nên quý khách không cần để ý đến dung lượng quay phim lớn đến cỡ nào.

Trong tâm lý tài xế xe hơi thì có một số lượng lớn khúc mắc về camera giám sát hành trình oto.Và chính bởi những khúc mắc mà chưa có câu trả lời này mà các khách hàng còn đang phân vân là không biết có nên sử dụng camera hành trình hay không,không biết nó giúp được các gì khi di chuyển. Sau đây chúng tôi sẽ giúp những quý khách hàng giải đáp các thắc mắc về camera hành trình VietMap . Như vậy, những quý khách hàng có thể biết rằng thêm chi tiết về mọi chiếc camera hành trình của VietMap này để quý khách có thể tin tưởng sử dụng khi đi lại .

Camera giám sát hành trình VietMap có xuất xứ từ đâu? Phần cứng được nhận bảo hành trong bao lâu? Có thay phụ kiện máy luôn không?

Máy móc được nhập khẩu từ Đài Loan, phần cứng được nhận bảo hành 2 năm. Khi thiết bị hết thời gian nhận bảo hành thì có thể thay phụ kiện tại VietMap khi bạn đang muốn.

Camera ghi được hình ảnh như thế nào và có nét không?

Tùy theo từng mặt hàng camera với những góc quay khác nhau,mà hầu hết tất cả chúng đều sở hữu góc quay từ 120-170 độ.cùng góc quay quy mô rộng như vậy thì sẽ thu được các hình ảnh toàn diện và trực quan nhất.
Lúc này, mọi thương hiệu camera theo dõi hành trình đều thao tác độ phân giải HD,vì vậy như vậy những hình ảnh khi thu được sẽ rất nét.

Camera giám sát hành trình quay phim được trong thời hạn bao lâu?

Đến hiện nay thì hầu hết camera giám sát hành trình đều tư vấn hết mức gần như 100% thẻ nhớ Micro SD 32g.Cùng dung lượng thẻ nhớ như vậy và tùy theo độ phân giải của video để xác minh được thời hạn ghi hình.Nếu như độ phân giải full HD thì hình ảnh lưu lại chỉ mất khoảng thể tối đa từ 3-5 tiếng,còn độ phân giải HD thấp hơn thì thời hạn ghi hình sẽ lâu hơn.

Nhưng với camera giám sát hành trình ô tô thì nó sẽ tự động ghi đè lên mọi file trước đó và sẽ tự động quay hình liên tiếp mà không thể hết bộ nhớ được mà các khách hàng không cần phải xóa.

Công dụng định vị GPS có gì đặc biệt?

GPS là một hiệu năng cao cấp nó có thể giúp các khách hàng xác minh được vị trí và quãng đường mình đi qua. Và với chức năng giám sát hành trình này thì có thể giúp chúng ta cảnh báo và hiển thị tốc độ trên màn hình cảm ứng. Thiết bị giám sát mọi hành trình cho xe ô tô công ty VietMap cùng khả năng lưu trữ đến 45 ngày (xóa cuốn chiếu), tư vấn cửa hàng GPS làm việc trực tuyến.

Có thể xác minh được vị trí và xem hình ảnh khi ở nhà thường xuyên không?

Một khúc mắc mà nhà quản lý trung tâm vận tải thường xuyên các ai muốn theo dõi lộ trình của ô tô thường hay hỏi? Và câu giải đáp là không thể.do đây chỉ là camera theo dõi hành trình oto nó chỉ mất thể quay hình trực tiếp trên xe hơi.Tuy rằng nó có định vị GPS nhưng chỉ cần thể hiểu được vị trí chính xác khi xem lại vi-đê-ô đó. Nhưng với GPS thì nó vẫn giúp được các quý khách hàng cân nhắc lộ trình của xe 4 bánh để giúp nhà quản lý vận tải xem được lộ trình mà ô tô vượt qua.


Pin sử dụng trong thời hạn bao lâu?Máy sạc pin như thế nào để tránh chai pin?

Cùng thiết bị mới mua thì bạn sạc liên tục 8 tiếng trong 3 lần đâu tiên, mọi lần tiếp theo phải sạc đủ 2 tiếng mới đầy Pin (không rút sạc khi chưa đủ thời gian, mặc dù máy báo đầy ảo). Sau khi sạc đầy thì pin sử dụng được khoảng 2,5 tiếng liên tiếp .
Các bạn có thể vừa sử dụng vừa dùng sạc trên xe hơi- bởi khi đó, máy lấy điện ở tại chỗ từ nguồn xe hơi, không tích điện qua Pin nên không sợ pin bị chai.

Quay hình ban đêm có nét không?

Như những quý khách hàng cũng biết hầu hết những hình ảnh buổi tối khi được quay lại thì chắc chắn sẽ không thể bằng hình ảnh khi ghi hình ban ngày được. Nhưng với phát triển khoa học bây giờ thì camera giám sát hành trình trang bị thêm công dụng WDR. Cùng công dụng này thì camera theo dõi hành trình sẽ ghi được những hình ảnh đẹp hoàn hảo không hề kém ban sáng nên mọi khách hàng có thể tin cậy khi thao tác những mặt hàng này.

Trên đây chúng tôi đã giúp các bạn đáp ứng các thắc mắc camera hành trìnhoto. Với những gì những khách hàng biết được về camera giám sát hành trình thì mọi quý khách đã có thể tin cậy sử dụng chúng đúng không? Nó sẽ giúp mọi quý khách hàng yên tâm và tự hào hơn khi di chuyển.

Bao lâu thì có map mời? quy trình làm mới như thế nào?

Dữ liệu map mới được cập nhật mới liên tục khoảng 3 tháng 1 lần và đưa lên website: www.vietmap.vn để bạn tải về update. Quy trình update được ghi rõ trong phần tư vấn, quý khách hân hạnh tham khảo.

Phương án sử dụng chức năng xem video, nghe nhạc của máy móc?

Để chép file chứa video, nhạc quý khách hàng có thể thao tác bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ ngoài và thực hiện sử dụng như sau:
Tạo folder”navi” trong thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy.
Chép các file nhạc, file video vào folder mới tạo.
Sau đó vào chương trình xem video, nghe nhac phầm mềm bình thường
Hãy liên hệ cùng chúng tôi ngay để đặt hàng và sở hữu một mặt hàng camera hành trình thấp nhất ngày nay, với đó quý khách sẽ được hưởng các phầm mềm giảm giá vô với đặc biệt mà không tại đâu có.
Gọi trực tiếp:
Bảo Toàn Việt là chi nhánh VietMap tại vùng trung bộ
Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê
0511 398 1939 - 0911 136 888