Trần thạch cao phòng khách – chỉ cần 1 hành động nhỏ thiếu văn minh lịch sự của bạn thôi cũng làm môi trường của chúng ta bị ô nhiễm rồi đấy . Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này đây . Sử dụng loại vật liệu có khả năng tái chế không gây hại đến môi trường bạn thấy thế nào . Quá là hợp lý đúng không nào . Vật liệu mà tôi muốn gợi ý giúp bạn đó chính là thạch cao . trong thành phần của thạch cao gồm bột thạch cao tự nhiên , 1 số phụ gia đi kèm nên khi không có giá trị sử dụng nữa thì loại vật liệu này có thể tái chế gần như 100 % đấy bạn ạ .

Chắc rằng những tính năng hiện hữu của loại vật liệu này khi sử dụng chắc hẳn các bạn đã biết qua rồi đúng không nào . Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là trọng lượng của nó vô cùng nhẹ , nhẹ gấp nhiều lần so với các vật liệu truyền thống như gạch hay bê tông .Điều đồng nghĩa với việc này thời gian thi công của nó sẽ nhanh hơn đương nhiên chi phí cũng như giá thành của nó cũng thấp hơn rồi đúng không nào . Vậy nên ứng dụng này tôi sẽ không đề cập đến nhiều nữa nhé .

Một ứng dụng mà tôi nghĩ tất cả các bạn nên biết về loại vật liệu này đó chính là mỗi tháng loại vật liệu này có thể giúp hóa đơn tiền điện nhà bạn giảm khoảng 30 % đấy . Một con số hơi giật mình đúng không nào . Để các bạn hoàn toàn về điều mà tôi vừa nói sau đây tôi xin đưa ra dẫn chứng cụ thể để các bạn biết nhé . Với giải pháp chống nóng vĩnh tường trần thạch cao có thể giúp tường nhà bạn có khả năng cách nhiệt khoảng 8 độ c so với nhiệt độ bên ngoài đấy Vậy nên việc truyền nhiệt qua vật liệu cách nhiệt đồng nghĩa với việc sử dụng các thiết bị làm mát cũng như sưởi ấm điều này sẽ giúp gia đình nhà bạn tiết kiệm 1 số điện đáng kể đấy đúng không nào .
Ứng dụng tiếp theo tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là khả năng chịu lựa và treo được vật nặng . Hiện nay người ta thường sử dụng đèn trần trang trí đề phù hợp với không gian nội thất sang trọng ., Họ sợ rằng loại vật liệu này không thể tải đủ trọng lượng của chiếc đèn trang trí này . Theo như khảo sát tại mỗi điểm treo trên tường thạch cao có thể tải nặng an toàn khoảng 25 kg trở nên đấy bạn ạ . .Với những chiếc take bướm , mỗi điểm treo trên tường thạch cao có thể chịu được trọng tải lên đến 25 kg . . Vậy nên dù bạn có treo 1 chiếc tivi 55-60 inch thì cũng không ảnh hưởng gì đến việc loại vật liệu này có chịu được trọng lượng của loại vật liệu này đúng không nào
Trần thạch cao phòng ngủ cũng là 1 trong những vấn đề bạn cần quan tâm đến . Tất cả ứng dụng tính chất chức năng của loại trần này đều giống như trần thạch cao phòng khách . tuy nhiên vì là phòng ngủ nên cần 1 không gian lãng mãng bạn có thể chọn mẫu trần theo ý thích của mình nhé .
Giá trần thạch cao đa số các bạn chỉ biết và quan tâm đến ứng dụng mà loại vật liệu này mang lại mà quên mất đến giá của nó . trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều nhà thi công . Chính vì vậy trước khi chọn nhà thi công loại trần này bạn phải tham khảo giá cả thật kĩ nhé .
www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395