Trên thị trường Việt bây giờ có nhiều tủ bếp laminate với chất lượng bảo đảm và kiểu dáng đẹp được nhiều khách hàng chọn lựa với giá cả hạp với túi tiền của các gia đình. Đặc biệt với chất liệu laminate Nhật Bản hay gỗ xoan đào được ưa chuộng hơn cả.

Sau đây công ty nội thất Đình Gia sẽ giới thiệu cho quý khách hàng về tủ bếp laminate Nhật Bản và tủ bếp chất liệu gỗ xoan đào đang được lòng nhiều chị em nội trợ.1. Tủ bếp chất liệu laminate Nhật Bản

Được làm từ vật liệu gỗ công nghiệp, tủ bếp này được tin dùng do nó có chất lượng bảo đảm với giá cả phải chăng mà sản phẩm lại đẹp hiệp với đề nghị của nhiều người.

Tủ bếp có vẻ ngoài bắt mắt với chất lượng vượt trội nên được coi là tủ bếp nồi đồng cối đá nhất thị trường. Tủ bếp này không chỉ đáp ứng tốt về mặt chất lượng sản phẩm mà còn giúp tận dụng triệt để về không gian của phòng bếp với nhiều tính năng vượt trội.

Với cốt bên trong là một tấm gỗ nhựa picomat chất lượng cao, tủ bếp laminate Nhật Bản có độ bền tuyệt đối với chất lượng cao. Bên ngoài tủ được phủ một lớp laminate sáng bóng có nhựa dẻo PVC là thành phần chính. Đây được coi là sản phẩm tủ bếp đẹp nhất thị trường hiện.Lớp phủ bên ngoài laminate còn có tên là fomica giúp nhà sinh sản dễ dàng gia công, uốn ép sản phẩm. Chính nhờ lớp phủ này mà tủ bếp laminate Nhật Bản không bị mối mọt và côn trùng phá hoại trong quá trình dùng.

Tủ bếp này có thể chống chịu lại được nhiệt độ cao, chống chịu lửa và chịu nước và chống chịu được trầy xước. Bên cạnh đó tủ bếp hạn chế được sự cong vênh và trầy xước.

Về mặt thẩm mỹ tủ bếp này có thể đáp ứng được những đề nghị về màu sắc để thiết kế ra được sản phẩm đáp ứng được đề nghị của khách hàng.

2. Tủ bếp chất liệu gỗ xoan đào

Với vẻ đẹp biệt lập, những mẫu sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào luôn thu hút được nhiều khách hàng Việt vì nó ăn nhập với truyền thống và văn hóa của người Việt với chất liệu gỗ hương, gỗ gụ và nhất là gỗ xoan đào...

Gỗ xoan đào có vẻ đẹp và phong cách đương đại nên được áp dụng vào việc thiết kế sản phẩm.Màu sắc của bếp acrylic đa dạng từ nhạt cho đến màu gần như màu trắng, tâm gỗ từ màu nâu xám, nâu nhạt cho đến màu vàng sọc nâu luôn tạo được sứ hứng cho quý khách hàng mỗi khi vào bếp nấu nướng.

Về chất lượng sản phẩm, tủ có độ bền và độ ổn định cao. Sau quá trình xử lý kỹ thuật, tủ có thể chống lại được sự ẩm ướt và mối mọt phá hoại, kháng được nước giúp quý khách hàng yên tâm khi chọn lựa sản phẩm tủ bếp.

hiện giờ cả hai loại tủ bếp laminate phong cách Nhật Bản và tủ bếp chất liệu gỗ xoan đào đều là những mẫu tủ bếp cao cấp.

Báo giá tủ bếp với các chất liệu gỗ này hoàn toàn ăn nhập với điều kiện tiêu xài của mỗi gia đình.

Để biết thông tin chi tiết về giá của sản phẩm tủ bếp, quý khách hàng vui lòng liên can trực tiếp tại công ty nội thất Đình Gia, địa chỉ 169 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.