Ghế hội trường được chia ra thành nhiều loại mang đặc thù riêng và mục đích sử dụng cho những phòng hội trường khác nhau, dựa vào đó, ta có thể lựa chọn những loại ghế phù hợp. Ví dụ đối với các hội trường dành cho việc họp hành, hội thảo thì có thể lựa chọn kiểu ghế hội trường có bàn viết được thiết kế kèm theo tay viết mini cần thiết cho việc ghi chép thông tin, đặt máy tính… hoặc những hội trường rạp chiếu phim, sự kiện giải trí thì nên chọn loại ghế có đệm êm ái nhằm tạo sự thoải mái cho khán giả. Nội thất đang được giảm giá: ghế hội trường giá rẻ. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-hoi-truong-hj9104.jpg[/IMG]
Trước tiên chúng ta cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng quy mô và mục đích sử dụng rồi mới bắt đầu thiết kế hội trường, nhằm tránh tình trạng thiết kế thiếu hoặc thừa thãi so với nhu cầu thực tế làm lãng phí tài nguyên và chi phí cho không gian hội trường làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, bảo quản và sửa chữa. Đồng thời thiết kế không khoa học sẽ dẫn đến không hợp lý.
Đơn giản khi thiết kế hội trường đa năng giá rẻ chỉ cần sử dụng các nội thất cần thiết như bàn ghế, bục phát biểu, trang bị âm thanh ánh sáng, vách ngăn tiêu âm… ngoài ra, nếu muốn giúp hội trường sang trọng hơn, có thể bố trí thêm thảm trải sàn và tranh ảnh trang trí.
Ngoài ra, một bí quyết thiết kế hội trường giá rẻ đó là mua nội thất có độ bền cao sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá bởi nó sẽ được sử dụng trong thời gian lâu hơn so với nội thất thông thường, rất dễ hỏng hóc và làm xuống cấp không gian hội trường một cách nhanh chóng.
Bàn ghế hội trường hiện nay nên chọn loại cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trong nước hoặc nhập khẩu, không nên mua những hàng hóa kém chất lượng, không có hóa đơn rõ ràng và kiểm định chất lượng. Chúng ta cũng có thể tự kiểm tra bằng mắt với các đường nét thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo chắc chắn và chất liệu tốt của nội thất. Bạn có biết để thiết kế không gian hội trường các nhà thiết kế thường dùng thêm bàn hội trường Hòa Phát có phải là thứ cần phải thay thế không?
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-hoi-truong-hj16b.jpg[/IMG]
Màu sắc của ghế hội trường nhập khẩu thường có màu đỏ đô, màu đen, xanh da trời… có tác dụng tạo nên không khí chuyên nghiệp và sang trọng, làm nổi bật không gian hội trường. Nếu muốn thiết kế theo màu sắc thương hiệu cơ quan mình, bạn hoàn toàn có thể áp dụng nhằm tạo nên nơi làm việc ấn tượng dành cho mọi khách hàng và đối tác.