Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương đang hoàn thiện phần móng vè sẽ được chủ đầu tư mở bán chung cư The Golden Palm vào cuối tháng 6 này. Tọa lạc tại mặt đường Lê Văn Lương và được xây đắp với những khu vực cây cỏ xuyên suốt quanh nhà. Nhiều khách hàng muốn nơi sinh sống của của mình có không gian sống thoáng mát thân cận với thiên nhiên thì The Golden Palm Lê Văn Lương là lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo của bạn và gia đình.Đó cũng là là lý vì chính mà thời gian gần đây rất nhiều dự án căn hộ chung cư đang được các chủ đầu tư chú trọng hơn đến môi trường và xây đắp cảnh quan ngoài các dịch vụ dịch vụ văn minh, với mức giá cao. Tuy vậy, vẫn còn đó những dự án căn hộ thiết kế xanh văn minh và mưu trí có mức giá khá phù hợp với đại nhiều phần các hộ gia đình trẻ có nhu cầu mua nhà tại khu vực trung tâm.

Căn hộ được xây dựng với tiêu chí xanh văn minh, tiện nghi nhưng chất chất lượng xây đắp cao theo tiêu chuẩn quốc tế, với giá bán chỉ 33tr/m2 nơi địa điểm được coi là Tọa lạc khách hàng có thể dễ dãi xuống tiền để chiếm hữu căn hộ cao cấp The Golden Palm Lê Văn Lương.

Xem thêm: Biệt thự gamuda, chung cư tân hoàng minh trần duy hưng

Chủ đầu tư chung cư The Golden Palm Cen Invest đang định hướng phát triển những khu chung cư có thiết kế mưu trí và và tiện nghi áp dụng các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể chi tiêu tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Điều cần thiết đối với mỗi dự án được khách hàng tâm huyết đén chính là ở tầm nhìn sách lược và định hướng phát hành nhà cửa.