Thời hạn bên cạnh đây, việc tạo lập map số đã có kết quả và trên thị trường xuất hiện 1 vài thiết bị dẫn đường định vị GPS dành cho ô tô trong giai đoạn vừa thăm dò vừa phát triển mặt hàng.
GPS (Global Positioning System) là cửa hàng định vị trên thế giới có thể xác minh tọa độ bất cứ vị trí nào trên Trái đất do Bộ Quốc phòng Mỹ design cho mục đích quân sự. Từ năm 1980, Chính phủ Mỹ cho phép sử dụng GPS vào mọi lĩnh vực dân sự, không tính tiền với bất kể quốc tịch nào.
Định vị GPS và kĩ thuật dẫn đường trên ôtô
GPS của Mỹ hiện vẫn là hệ thống đặc biệt được sử dụng khá phổ biến trên ôtô làm phương tiện chỉ dẫn tại những nước châu Âu, châu Mỹ và Úc. Tại toàn quốc, công ty VietMap là thương hiệu thiết bị dẫn đường gần gũi và vui vẻ nhất cùng chủng loại đa dạng và đa dạng. Giá bán thiết bị dẫn đường của công ty VietMap cũng thường xuyên ổn định. Với số tiền phải trả bán thiết bị dẫn đường, cửa hàng chỉ dẫn trên ôtô sử dụng một màn hiển thị, một máy móc thu phát sóng, một map số cùng đầy đủ thông tin nội dung đường phố, nhà cửa, cầu đường, sông ngòi, kênh rạch, rừng núi… Lập trình từ các khảo sát thực hư và kết hợp phần mềm giải quyết để thể hiện sinh động hình ảnh con đường, giúp người thao tác xác minh được vị trí xe trên map, biết lộ trình hành trình đến điểm được chọn, thông báo rõ số km phương án điểm đến, tốc độ đang đi và tốc độ trung bình, báo đường cấm, đường một chiều…


Thông qua một trạm quản lý cửa hàng mọi đi xe còn được thông tin điểm kẹt xe, có hỏa hoạn thường xuyên tai nạn gần đó không để tránh. Công ty này sẽ tư vấn tốt cho xe khi chuyển làn đường, đỗ xe và di chuyển tại nơi đông đúc để tránh va chạm.

Mọi sản phẩm thiết bị định vị định vị GPS này có hiệu năng định vị, tìm kiếm đường ngắn nhất, hướng dẫn quãng đường phải đi và tự động tìm lại quãng đường phải đi khi đi sai đường, báo đường cấm, đường một chiều, giúp tìm kiếm địa điểm nhà hàng, khách sạn, ngân hàng…

Hạn chế đặc biệt của máy móc này là do chưa có trạm quản lý trung tâm bao quát được tình hình giao thông trên khắp cả nước ở các thời điểm nên không thể thông báo điểm kẹt xe, đoạn đang nguy hiểm sắp tới. Các chỉ dẫn được thể hiện rõ trên màn hình và thông qua giọng nói bằng tiếng Anh, Việt hoặc Hàn, trong tương lai có thể sẽ có thêm tiếng Nhật.

Đối cùng những dòng ô tô đời mới như Audi, Lexus, Mazda, BMW X5… đã lắp sẵn màn hình cảm ứng DVD Navigation quý khách hàng có thể phải lắp thêm hộp giải mã (số tiền khoảng 300 USD).

Map hiện vẫn được mở rộng, sửa chữa những điểm chưa chính xác và làm mới các thông tin thay đổi đường cấm, đường một chiều, cửa hàng biển báo…Tuy nhiên mọi ích lợi trực quan của máy móc đã thu hút nhiều người để ý và thao tác.

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt là đại lý phân phối chính thức của VietMap ở toàn quốc. Đây là địa chỉ bán mọi thiết bị dẫn đường với mức giá phải chăng, đáng tin cậy mà các tài xế quan tâm đến sản phẩm thiết bị dẫn đường có thể an tâm tìm đến.

Khuyến mại của quý khách hàng khi mua camera giám sát hành trình chính hãng công ty cổ phần Bảo Toàn Việt:
· Tặng kèm thẻ nhớ 16GB tốc độ cao.
· Lắp ráp và giao hàng FREE trên khắp cả nước .
· Chế độ nhận bảo hành thời gian dài , nhanh lẹ, giá trị giải pháp hoàn hảo .
· Dịch vụ sửa lỗi chất lượng cao , tận tâm , chu đáo với bạn.
Những dòng sản phẩm chúng tôi đang mang đến các sản phẩm về: đồ chơi xe hơi , nội thất ô tô, phim các bước nhiệt xe 4 bánh, độ đèn bi xenon, projector, màn hình cảm ứng DVD ô tô …

Mang đến hệ thống thiết bị định vị VietMap có nguồn gốc rõ ràng. Đại lý cấp 1 khu vực miền trung (ở Thành Phố Đà Nẵng , Huế Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận...)

✓ Thiết bị dẫn đường có map rõ ràng 63 tình thành.
✓ Phụ tùng chính hãng, bảo hành theo tiêu chuẩn của công ty VietMap (12 đến hai tư tháng ).
✓ Trợ giúp, cài đặt không mất tiền .
✓ Bảo Toàn Việt là đại lý cấp 1, bảo đảm số tiền bán tốt nhất.>>> Quý khách đang tìm tìm thấy hiểu thông báo về mọi mặt hàng camera theo dõi hành trình doBảo Toàn Việt mang đến hân hạnh liên lạc :

--- Bảo Toàn Việt - Chi nhánh VietMap tại miền trung ---
---☎: 0511 .357 .3456-----
---???? : 91 Hàm Nghi- Thành Phố Đà Nẵng

Lợi ích của bạn khi mua camera giám sát hành trình chính hãng công ty cổ phần Bảo Toàn Việt:
· Tặng kèm thẻ nhớ 16GB vận tốc cao.
· Cài đặt và giao hàng miễn phí trên toàn lãnh tổ .
· Chế độ nhận bảo hành dài hạn , nhanh lẹ , giá trị giải pháp tuyệt vời .
· Dịch vụ sửa chữa đẳng cấp , nhiệt tình , nhiệt tình cùng khách hàng.