Trần thạch cao phòng khách - vị trí phòng tắm của tầng 2 được đặt ngay trên trần của căn phòng khách . Chính vì điều này mà hiện tượng ngẫm nước xuống trần phòng khách là 1 điều không thể tránh khỏi . Bạn đang xoay sở tìm 1 biện pháp để chống lại hiện tượng trên đúng không nào . Vật liệu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là thạch cao . Nhưng bạn phải để ý là lựa chọn tấm thạch cao chịu nước nhé . Đơn giản vì vật liệu này được chia ra làm 3 loại đó chính là tấm thạch cao thường , tấm thạch cao chống ẩm và tấm thạch cao chịu nước . Trước khi tìm loại vật liệu này bạn nên nhờ nhà bán nguyên vật liệu tư vấn giúp bạn nhé . Họ quen nên sẽ tư vấn cho bạn 1 cách dễ dàng hơn .
Chắc hẳn ai cũng biết đến cái bột bó chân mỗi khi có ai đó bị gãy chân đúng không . Nó cũng được làm từ thạch cao nhưng kết cấu không được vững chắc như thạch cao làm tường hay làm trần . Nhìn nó nhỏ bé vậy thôi nhưng sau khi dùng khuôn bó bột chân chúng ta sẽ trở nên khỏe mạnh và bình thường hơn đấy . Hơn nữa , trước khi tháo bột người ta phải dùng cưa , cưa từng đoạn 1 thì mới có thể gỡ cái lãng bột ra được . Qua đó bạn phải biết nó cứng và dày như thế nào rồi đấy . Suy từ đây ra ta cũng có thể đoán được tuổi thọ của thạch cao , tường thạch cao . Tôi ướm chắc nó cũng phải được 8 -9 năm đấy bạn ạ . Bởi vì nó khác lạng bó bột ngoài việc được cấu tạo từ bột đá thạch cao thì nó còn được kết hợp thêm 1 số phụ gia khác như thủy tinh và 1 số phụ gia đi kèm khác nữa .

Trần thạch cao phòng ngủ cũng là 1 loại trần có tầm ảnh hưởng lớn không kém gì so với trần thạch cao phòng khách . Tuy nhiên ở mỗi 1 loại phòng có mục đích sử dụng khác nhau vì thế làm cách nào để lựa chọn trần cho phù hợp bạn nên nhờ các chuyên gia tư vấn với kinh nghiệm làm thạch cao lâu năm họ sẽ đưa ra những gợi ý sao cho phù hợp với bạn nhất . LỘC PHÁT là công ty chuyên thi công về lĩnh vực này vì vậy công ty chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ quý vị để đưa công ty ngày một đi lên đem những mẫu trần mới nhất , đẹp nhất và rẻ nhất nhé . Với phương châm : uy tín cao hơn doanh số , giá thành của sản phẩm luôn đi đôi với chất lượng .
Gía trần thạch cao cũng cần được quan tâm . Bởi ngày nay số lượng sử dụng vật liệu thạch cao càng ngày càng tăng đồng nghĩa với việc sẽ sinh ra nhiều nhà thi công đầu tư vào lĩnh vực này . Vậy nên mỗi một công ty sẽ đưa ra những giá thành hoàn toàn khác nhau đấy bạn ạ . Bạn nên tham khảo bảng báo giá của từng công ty trước khi lựa chọn nhà thi công bằng cách truy cập qua các trang mạng xã hội . Nó sẽ là cầu nối đưa bạn đến với bảng báo giá thạch cao .

sđt : 0975338395