Chung cư The Golden Palm được thiết kế bởi vì nhà thầu DELTA - đơn vị kiến tạo có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong kiến thiết với rất nhiều công trình tầm cỡ luôn đúng và vượt tiến độ.Tổng thầu cho chung cư Golden Palm Lê Văn Lương là Công ty thi công Dân dụng & Công nghiệp Delta, đơn vị kiến thiết có bề dầy kinh nghiệm lâu năm trong kiến thiết với rất nhiều công trình tầm cỡ luôn đúng và vượt tiến độ. vì vậy nhưng nhiều khách hàng rất tin cẩn về tiến độ của dự án cũng như chủ đầu tư. Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống trang bị máy móc đồng bộ, văn minh,

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực dồi dào của mình, DELTA chắc chắn có thể phục vụ mọi yêu cầu tinh vi của dự án The Golden Palm trong lĩnh vực xây đắp xây đắp.

Với công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế sẽ giúp nhà cửa có khả năng chịu tải trọng lớn, không bị ảnh hưởng vì các chấn động. Trong khi, công nghệ này còn giải quyết được vấn đề về cách âm, cách nhiệt giữa các tầng, giảm thiểu hệ thống dầm buông giữa các phòng, tạo không gian thông thoáng, dễ dàng cho việc bài trí phân chia các phòng trong căn hộ Golden Palm.

Xem thêm: Biệt thự gamuda , D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng

Golden Palm mang tới cho cư dân những cảm xúc ngọt ngào, bỏ lại phía sau mọi xô bồ của cuộc sống văn minh để trải nghiệm những giây phút thanh bình bên gia đình và đồng chí.

công trình The Golden Palm chắc chắn sẽ thú vị số lượng to khách hàng và khẳng định được vị thế của dự án trên thị trường Bất động sản năm 2016.