Với bất kì mẫu sàn gỗ công nghiệp, bạn có thể làm mới lại như ban đầu một cách đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn mẹo làm mới cho sàn gỗ

1. Lau sạch sàn nhà

đầu tiên bạn bắt buộc dọn dẹp tất cả các đồ dùng trong phòng, thu vén sàn nhà bằng chổi lông mềm. sử dụng vải, khăn mềm để lau sạch giá sàn gỗ, có thể sử dụng khăn ướt, vắt hết nước để lau sàn. Đóng hầu hết những cửa: cửa sổ và cửa ra vào để giữ cho bụi không bay vào phòng.

2. Làm nhám chân tường tay chândùng giấy nhám chà sát làm sạch cơ học hầu hết chân tường của căn phòng và buộc phải dùng giấy ráp dòng 180-grit, chà dọc tấm ván sàn cho tới hết. buộc phải dùng một dòng giấy ráp để bảo đảm sự hợp nhất, đồng đều màu cho sàn gỗ.

3. Làm nhám hầu hết sàn sử dụng máy

bằng máy mài công nghiệp để làm nhám đầy đủ mặt sàn gỗ, di chuyển trên sàn nhà theo những đường dọc với véc tơ vận tốc tức thời ổn định và tần số mài hơi thấp để bảo đảm sự đồng đều của bề mặt.

4. Làm sạch bụi một lần nữa

Sau lúc bạn làm nhám, sàn gỗ sẽ có các bụi bẩn do công đoạn làm nhám tạo nên. dùng máy hút bụi chân không hút hết bụi sau ấy dùng cây lau nhà khô, lau thật kỹ toàn bộ sàn nhà một lần nữa.

5. Cắt dọc lớp phủ theo chân tường

Trước khi làm, chúng ta chuẩn bị cẩn thận an toàn cần lao: giày chuyên dụng, mặt nạ dưỡng khí có hộp hữu cơ vì hẩu lốn này không tốt cho sức khỏe. Lọc hỗn tạp qua phễu và pha với một ít nước sạch, sau ấy đổ dung dịch vào một hộp nhựa nhỏ. Phủ dung dịch 1 dải sát chân tường có bề rộng khoảng 3 inches. Làm xong, bạn chờ 10 phút để chuyển sang bước tiếp theo.

6. Phủ dung dịch bề mặt Poly

sử dụng thanh hao sơn chuyên dụng để phủ dung dịch Poly lên sàn, cũng như sơn nhà, để sàn được đều đẹp, nên lăn chổi theo các đường thẳng đồng thời nhau, và nỗ lực không để lại dấu tích của mép thanh hao, lăn đều và chậm, sau 10 phút ta lăn lại 1 lớp nữa, cứ như thế cho hết sàn nhà.

Xem thêm : Sàn gỗ công nghiệp vật liệu hoàn hảo cho xu hướng nhà ở hiện đại