Vách thạch cao phòng khách - bạn đang kiếm tìm 1 loại vật liệu vủa mang tính năng thân thiện với môi trường nhưng vấn phải đảm bảo đem lại sức khỏe tốt cho con người . Vách thạch cao thì thế nào nhỉ . Thạch cao được làm từ bột thạch cao và 1 số phụ gia khác nên nó có khả năng tái chế gần như 100 % . Hơn nữa trong thành phần của nso không chứa chất gây ung thư hay ami - ăng nên bạn hoàn toàn có thể yên tấm nhé .

Trước tiên phải kể đến trọng lượng của nó . Theo như nghiên cứu của các nhà kho học thì bức vách thạch cao nhẹ hơn 1.5 lần so với so với 1 bức tường bình thường . Chính vì đặc điểm này mà nó kéo theo nhiều yếu tố như : thời gian thi công sẽ nhanh hơn đồng nghĩ với việc giá thành sẽ rẻ hơn . Sau khi hoàn thiện xong bạn sẽ không phải mất công thu dọn ngôi nhà như khi xây bức vách bê tông .. Và điều đặc biệt hơn là khi xây 1 bức vách thạch cao thì không gian nhà bạn sẽ trở nên thanh mảnh , nhẹ gọn đem đến sự thoải mái không như 1 bức tường bê tông đem đến cho người ta 1 không khí nặng nề , bí bách .
Thứ 2 khi sử dụng vách bê tông bạn có thể thay đổi vị trí của nó mà không lo ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà . Còn tường bê tông thì lại khác thay vì muốn đổi vị trí vách ngăn cũng như không gian thì khi sử dụng vách bê tông ta phải mất công đập bỏ và điều đương nhiên kết cấu của ngôi nhà sẽ bị giảm đi thay vì thế sao ta không sử dụng vách ngăn thạch cao chỉ cần tháo rời tấm khung xương đến vị trí khác và nắp lại là có thể ổn rồi đúng không nào .
Trần thạch cao phòng ngủ đây cũng là 1 phòng quan trọng không kém gì phòng khách .Chắc hẳn vách ngăn thạch cao qua những bài viết trước tôi cũng đã đề cập đến nhiều . Vì vách ngăn phòng khách cũng giống như vách thạch cao phòng ngủ nên tôi sẽ không muốn nói đến nữa . Trần thạch cao có đẹp thì giấc ngủ của con người mới ngon . Không gian phòng ngủ chính là 1 trong những yếu tố quyết định đến giấc ngủ đấy . Vì thế ngay từ bây giờ hãy chăm chút nó ngay thôi nhé . Nếu bạn chưa hiểu gì về loại trần này bạn có thể gọi điện để được chuyên gia công ty chúng tôi tư vấn 1 cách miễn phí nhá .
Gía trần thạch cao , giá cả của tất cả các loại mặt hàng không riêng gì về thạch cao cũng là những vấn đề được mọi người tham khảo rất nhiều trước khi mua . Tuy nhiên có 1 vấn đề bạn cần để ý nhé giá thành rẻ chưa chăc chất lượng của vật liệu đã tốt . Vậy nên cho dù giá của từng nhà nguyên vật liệu nào có nhểnh hơn chút nhưng chất lượng lại tốt hơn thì bạn hãy chọn họ nhé .
www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395