Bây giờ rất nhiều dự án tầm cao, nó là đặc biệt quan trọng đến phụ kiện inox vai trò của giàn giáo. Giàn giáo là một phần thiết yếu của việc xây dựng các cơ sở tạm thời, chẳng hạn như lần lượt xây tường thạch cao, bê tông, metope, đồ trang trí và sơn, lắp đặt các cấu trúc, vv, tất cả cần bên cạnh việc lắp đặt, Đứng cho các hoạt động xây dựng ở trên, chất đống vật liệu xây dựng và mức độ cần thiết của vận chuyển khoảng cách ngắn.Giàn giáo xây dựng trên mặt tiền thiết lập nhà nước được chia thành mặt đất, cantilever, treo, bám chặt nâng bốn hình thức cơ bản.

(1) trong các tòa nhà trên mặt đất lắp đặt giàn giáo trên sàn, cửa nhôm kính giá rẻ tại hà nội phương pháp lắp đặt chính dọc cực đôi hàng thiết lập. Do năng suất giới hạn mang stud, cùng với số lượng lớn vật tư tiêu hao, mất một thời gian dài, do đó, các giàn giáo, kiểm soát cao hơn dưới 40 m. Trong việc xây dựng cấu trúc gạch của tòa nhà, những tấm ván thép bền và xây dựng, trang trí và bảo vệ; Trong việc xây dựng kết cấu khung đa lớp, các giàn giáo được sử dụng chủ yếu để trang trí và bảo vệ.

(2) cantilever giàn giáo cương cứng của dầm nhô ra từ mép ngoài của các cấu trúc xây dựng,giàn giáo nêm vượt qua tải tất cả hoặc một phần của cấu trúc giàn giáo. cantilever thép hữu ích hỗ trợ cấu trúc dưới hình tam giác hỗ trợ cấu trúc giàn hàn sản xuất và dây thừng treo phần mức sống với cấu trúc đường chéo của hai loại hình thức chính. Thiết lập loại trừ đôi của giàn giáo trên cơ cấu cantilever là giống như giao diện điều khiển giàn giáo, chiều cao của các điều khiển chung cantilever giàn giáo segmental trong vòng 25 m. Các hình thức của giàn giáo để trang trí và bảo vệ, ứng dụng trong các tòa nhà cao tầng ở trung tâm thành phố cần phải được xây dựng đầy đủ kèm theo, để ngăn chặn các đối tượng rơi xuống.