Chiếc sàn gỗ công nghiệp 8mm có độ dày mỏng do đó lúc di chuyển trên sàn sẽ có cảm giác ở bàn chân như sắp với mặt nền. bên cạnh đó, đây là nhược điểm nhỏ bắt buộc không buộc phải nhọc lòng.

Sàn gỗ công nghiệp 8mm hơi mỏng cần sẽ phù hợp với những nơi ít người đi lại, chịu liên quan không nhiều như buồng ngủ, phòng thờ. Nếu như vì có nhu cầu tiết kiệm mà bạn dùng dòng sàn gỗ 8mm cho những dung tích luôn cần chịu lực mạnh thì sẽ chỉ làm cho giá sàn gỗ bị hư hỏng và bắt buộc thay mới nhanh hơn. bởi thế, lúc chọn lựa sàn gỗ công nghiệp, không tính khía cạnh mức giá bạn cũng cần cân kể đến mục tiêu dùng của diện tích muốn lắp đặt sàn gỗ để có quyết định sáng láng nhấtĐiều khiến người dùng luôn lo lắng khi dùng sàn gỗ 8mm là kết cấu hèm khóa mỏng, yếu nên có thể gẫy bất cứ lúc nào gặp ảnh hưởng mạnh, đồng thời khả năng chịu nước không cao nói cả đấy là mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Đây là vấn đề khiến phổ biến người dùng băn khoăn không biết có nên dùng sàn gỗ công nghiệp 8mm hay không bởi trên mỗi tấm ván gỗ, phần mỏng nhất hèm khóa chỉ có độ dầy 3,3mm và phần dày nhất cũng chỉ dày 5mm. bởi vậy, nếu chịu lực tác dụng mạnh và ngay tại hèm khóa thì có thể dẫn đến hư hại.

Để bảo đảm độ bền lâu dài khi dùng sàn gỗ cái 8mm, trong thi công sàn gỗ công nghiệp bạn bắt buộc làm phẳng nền nhà, giả dụ mặt nền có những chỗ lồi lõm thì hèm khóa sẽ dễ bị gẫy khi gặp lực liên quan đến. Chưa đề cập, tại các vị trí nối tiếp sẽ dễ bị bong tróc hơn sàn gỗ 12mm.

Xem thêm : Sàn gỗ công nghiệp nào chống mối mọt tốt nhất