Hiện nay, xu hướng thiết kế gian phòng khách theo phong thái mở đang ngày càng phồn thịnh hành trong dung tích sống hiện đại. Điều kiện cơ bản theo phong thái mở là sử dụng các món đồ nội thất như bộ bàn ghế gỗ phòng khách cùng với màu dung nhan, ánh sáng và cây xanh kết hợp khéo léo và hài hòa với nhau. Để gian phòng khách thực thụ "mở" cần bảo đảm được những chi tiết cơ bản sau:

+ http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach
+ http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach

Chú trọng đầu tư và hệ thống chiếu sáng, cốt yếu ánh sáng tự nhiên



Trong một không gian mở, ánh sáng, quan yếu hơn là ánh sáng thiên nhiên bao giờ cũng là điều quan yếu và khía cạnh thứ nhất bước đầu hình thành nên được khoảng không rộng lớn và tạo điều kiện để không lúc được trao đổi với bên bên cạnh. Thậm chí, có các gian phòng khách lượng ánh sáng còn ảnh hưởng phần nào đến cuộc sống công việc của gia chủ theo như quan niệm phong thủy của người phương Đông. Do vây, để đạt được buồng khách “mở” về chiều rộng và chiều sâu cần phải đem tới một hệ thống ánh sáng lớn. thường, luồng ánh sáng đấy được lấy từ hệ thống cửa sổ và ban công hoặc giếng trời của ngôi nhà. Nếu như buồng khách bị giảm thiểu về ánh sáng tự nhiên, có thể sắp xếp thêm nguồn sáng nhân tạo với đèn chiếu sáng.

dùng nội thất, đặc trưng là bàn ghế, làm từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường



các loại bàn ghế phòng khách và nhiều vật dụng nội thất khác phải sử dụng nguyên liệu gỗ, chủ yếu là cái gỗ tự nhiên sẽ tạo được cảm giác mộc, thân thiện với môi trường hơn đông đảo. Bởi khoảng trống mở của buồng khách không chỉ cần có rộng rãi ánh sáng mà còn phải dùng chất liệu tự nhiên nhất. Với chiếc gỗ, thì diện tích sẽ trở nên gần gũi, bảo đảm tạo được nét thái hoà, thanh thoả nhất cho căn phòng.

chẳng thể thiếu màu xanh của cây cối



Một đặc trưng Không thể thiết của diện tích mở trong phòng khách hiện đại, ấy chính là cây xanh. Cây xanh là một phần làm buộc phải sự khác biệt của phong cách thiết kế nội thất mở và xanh. đặc trưng, cây xanh còn giúp cho không khí trong phòng được bàn luận tốt hơn cũng như là tạo cảm giác thanh thản nhất cho mỗi thành viên trong nhà. Màu xanh của cây cảnh hòa quyện cùng ban ghe go dep sẽ đưa đến được một tổng thể thống nhất, một không phòng khách đạt tới sự tuyệt vời và địa chỉ lí tưởng tiếp đãi các vị khách của gia đình.

Nguồn bài viết : http://noithatkinhbac.com/