Brogan Nhóm thiết kế và cung cấp hệ thống giàn giáo trên khắp nước Anh (London), Ireland (Dublin) và UAE (Dubai và Abu Dhabi). Hệ thống giàn giáo được tạo thành từ ống thẳng đứng và nằm ngang và đường chéo có linh kiện inox kích thước khác nhau. Các ống thẳng đứng đã cố định điểm kết nối đó là khoảng cách đều đặn mà ống ngang và đường chéo có thể nhanh chóng kết nối. Hệ thống giàn giáo chính Brogan Nhóm thiết kế và cho thuê là Cuplok / Cuplock giàn giáo.

Quảng trường Merchant, Brogan Nhóm hệ thống giàn giáo

Sự khác biệt chính giữa các ống truyền [thống và phụ kiện và hệ thống giàn giáo là hệ thống đài là nhanh hơn rất nhiều để xây dựng và tháo dỡ, bằng cách loại bỏ sự cần thiết cho nhiều kết nối phù hợp. Ngoài ra, hệ thống đài cũng sẽ sử dụng một mechanisl chốt của khớp mang miễn phí.

Các thành phần lồng vào nhau trên hệ thống đài sẽ hình thành vịnh tiêu chuẩn hóa; Tuy nhiên chúng có thể được điều chỉnh để tạo thành các cấu trúc khác nhau như thanh rung, người hâm mộ bảo vệ, yên ngựa và nối với các phần để phù hợp với nhu cầu của trang web.Có một loạt các hệ thống giàn giáo được giá cửa nhôm kính cao cấp sử dụng trên khắp nước Anh, các giải pháp hệ thống giàn giáo chính cung cấp cho thuê bởi Brogan Group là Cuplok / Cuplock. hệ thống truy cập đầy sáng tạo này là đặc biệt thích nghi và hiệu quả giảm cương cứng và tháo dỡ lần trên phần lớn các trang web nó được sử dụng trên. Cuplock hệ thống giàn giáo được biết đến rộng rãigiàn giáo nêmnhư là hệ thống giàn giáo an toàn nhất có sẵn trên thị trường và Brogan Nhóm cung cuplock như là tiêu chuẩn trên tất cả các dự án, trừ khi có hướng dẫn khác.

Một số các giàn hệ thống khác được cung cấp bởi Brogan Nhóm là:

trung cấp Transoms
Cầu thang Towers
Tiêu chuẩn cơ sở Jacks
cầu thang hệ thống Cuplok
vịnh tải Cuplok
Thông tư truy cập
Thủ tục cương cứng
Hop-Up Chân đế
Horizontals
Các ưu điểm chính của hệ thống giàn giáo trên ống truyền thống & giàn giáo phù hợp như sau:

Tất cả các thang máy đang lên (thường là 2m thang máy)
Chân đế thiết lập nội bộ đến boong chính có thể là 3, 2 hoặc 1 bảng chiều rộng và có thể được thay đổi khi cần thiết mà không cần điều chỉnh các giàn giáo hoàn chỉnh
Nó phù hợp với tiêu chuẩn BS EN 12.811
Không có ống nhô ra, thay vào đó là một kết thúc tuôn
Có những thành phần ít
Nó là nhanh hơn để xây dựng, tháo dỡ hoặc thích ứng bằng lãi đáng kể