Dưới đây là một mục khác trong "kiến trúc như các chuyến mẫu cửa nhôm kính cao cấp thăm của thiên nhiên, nhưng đã chết" Thể loại: New "Cybertecture Egg" Bất cứ nơi nào thiết kế như là một tòa nhà văn phòng cầm lấy cảm hứng từ Mumbai, Ấn Độ.

kiến trúc công nghệ cao là, trong một số cách, một phản ứng với các tỉnh ngộ phát triển với kiến ​​trúc hiện đại.các giải pháp công nghệ cao lam chắn nắng tiểu thuyết James Law Cybertecture International cho kết cấu thép quy mô lớn thông qua những ý tưởng sáng tạo cho cuộc sống thông minh tập đoàn này tập hợp hai trong số những công ty kiến ​​trúc uy tín nhất tại Montreal, một nhóm các chuyên gia về kiến ​​trúc, thiết kế đô thị, khoa học xây dựng, thiết kế bền vững và giám sát trang web.

Quốc hội mới của Đức trong Reichstag, Berlin, Đức là một đoạn tuyệt vời của thang máy khác và bắt đầu làm việc.

Bất cứ nơi nào có thể một Zaha Hadid mất sự cạnh tranh để thiết kế các dòng cao, nhưng bây giờ các kiến ​​trúc sư Iraq-Anh là trở lại 'mui xe với thiết kế cho các tòa nhà đầu tiên của thành phố New York.

Bê tông đúc sẵn hiện đại vẫn còn là thiết kế mặt dựng nhôm kính một thành phần phổ biến trong nhiều tòa nhà và các ngành công nghiệp kiến ​​trúc trên toàn thế giới, mặc dù Úc.

Các tòa nhà kiến ​​trúc tốt nhất trong thế giới hiện đại sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tìm trang trí nhà của bạn hoặc ý tưởng kiến ​​trúc cho tu sửa các khái niệm của nhà riêng của bạn.

Thực đơn giữ Organizer châm Bí quyết & vào bên trong của tủ-xe lưu trữ công thức nấu ăn cơ sở trong một thư mục trong tuần của bạn ở phía trên, và để lại tủ mở khi nấu ăn với chủ thẻ công thức từ tòa nhà đo trọng lượng hợp pháp ở khắp mọi nơi trong vùng đất nông thôn và thường xuyên "xuất hiện như là một khó khăn, xấu xí và không thích hợp để ở, chỉ thích hợp cho các nhu cầu của nông nghiệp và ánh sáng chức năng tối thiểu nhất trong công nghiệp.