Lắp đặt sàn gỗ như thế nào để nó thật sự phát huy được các ưu thế của mình và ổn định trong quá trình sở hữu? Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để bạn sở hữu thể nắm cụ thể hơn.

Một công trình dùng giá sàn gỗ chỉ thật sự hoàng hảo và phát huy được điểm mạnh của nó lúc được lắp đặt theo đúng khoa học, các tấm ván được lát dọc theo chiều dài so với nguồn sáng rọi vào.Trong giả dụ dung tích lát sàn gỗ có dung tích quá hẹp, lời khuyên từ các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi là bạn buộc phải lắp đặt ván sàn gỗ theo chiều dọc song song với tường.

Nếu nền nhà bạn đã được lát gạch, tráng xi măng hay bề mặt sàn cứng, trước lúc tiến hành lát sàn gỗ, bạn phải trải một lớp xốp nylon dày 2 mm hoặc xốp tráng bạc dày 3 mm lên bề mặt sàn như là một lớp chống ẩm, giúp bảo vệ sàn gỗ và hạn chế âm thanh trong công đoạn dùng.

Sau đấy, bạn tiến hành lát các tấm ván sàn bắt đầu từ bên góc tay trái của tường. Lần lượt ghép những tấm ván lại với nhau thành từng hàng theo đường thẳng. lưu tâm đặt hèm âm của các tấm ván sàn gỗ công nghiệp về phía tường.

trường hợp tường của căn phòng không được thẳng hoặc giả dụ muốn đảm bảo các tấm ván được lát tương xứng, bạn có thể dùng bút kẻ chuyên dụng và thước thẳng kẻ một đường trên ván song song với tường, sau đấy cắt bỏ phần ván không thẳng theo đường kẻ. Chừa khoảng bí quyết giữa hàng đầu tiên của sàn gỗ với tường tối thiểu là 5mm, đánh giá lại xem đã chuẩn xác chưa.

Sau lúc đã lắp đặt xong bậc nhất tiên, cắt phần ván thừa và sử dụng phần ván vừa cắt để lát cho hàng thứ hai. Sau khi hoàn tất hai hàng sàn gỗ, bạn có thể mường tưởng được đầy đủ bề mặt sàn. Tiếp tục lát các hàng còn lại theo thứ tự từ trái qua nên cho tới hàng chung cuộc. Khoảng phương pháp giữa những khe hở ở góc tường, ngưỡng cửa hay những vật khăng khăng tối thiểu là 5mm, rẻ nhất là từ 10mm tới 12 mm.

Trong quá trình thi công sàn gỗ, không được dùng búa thông thường hoặc các vật cứng đập trực tiếp vào ván, bắt buộc sở hữu búa chuyên dụng để tiến hành lắp đặt, giảm thiểu gây hư hỏng cho sàn gỗ.

Để được tham vấn và tương trợ các vấn đề tác động đến sản phẩm và quy trình lắp đặt bạn vui lòng can dự theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC

Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 210 564
W: masfloor.com
E: infor@masfloor.com