Dưới đây là một số điều bạn bắt buộc lưu tâm lúc đặt tủ lạnh để tránh những vận hạn theo quan niệm phong thủy. Phong thủy chung của ngôi nhà bị liên quan ít đa dạng bởi vị trí đặt tủ lạnh. thiết bị này thuộc Kim nên vị trí rẻ nhất của nó là phòng bếp. Bếp là vùng thể tích thuộc Hỏa, nếu có Kim sẽ giúp thăng bằng Hỏa, không để Hỏa quá vượng (vì Hỏa khắc Kim phải tiết chế được tính hỏa ở thể tích này).ngoại giả, chẳng hề chỗ nào trong bếp cũng có thể đặt tủ lạnh. Cụ thể, những vị trí đặt tủ lạnh cần tránh là: đối diện hoặc quá gần bếp nấu. Vì lúc nấu bếp tỏa ra khí nóng gặp hơi lạnh từ tủ thoát ra sẽ mang lại sự xung khắc quá mạnh, gây liên quan không tốt tới sức khỏe gia chủ. bên cạnh đó, theo phong thủy thì phương pháp xếp đặt này còn có thể làm cho những thành viên trong gia đình hay bào chữa vã, không thuận hòa.

Đọc thêm : http://noithatkinhbac.com/ban-an

Đối với phòng khách: nếu đã đặt một cái tủ lạnh trong gian bếp, giả dụ đặt thêm một chiếc nữa ở buồng khách thì những ai trong gia đình có mệnh kỵ với mệnh Kim (chả hạn như Mộc) sẽ gặp bất lợi. Việc hành Kim trong nhà quá vượng sẽ khiến cho gia chủ dễ gặp rủi ro. ví như vẫn có nhu cầu có thêm 1 dòng tủ lạnh, biện pháp là đặt nó vào tủ gỗ giống như những khách sạn, quán bar thường tạo ra để hóa giải bớt vận xấu

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-bep

Phong thủy học gọi tủ lạnh là Tài khố (tức thị kho của).Do ấy vậy, trường hợp tủ lạnh đặt trong gian phòng khách thì tuyệt đối không được đặt tủ lạnh ở vị trí chéo góc với cửa ra vào. Cũng không bắt buộc đặt tủ lạnh đối diện với cửa chính bởi như vậy sẽ làm cho tài lộc, của cải không trong nhà bất ổn, thậm chí có thể dẫn tới nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, thất thoát tiền của.

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/tu-bep-go-dep