Chọn hướng đón ánh sáng rất quan trọng để tạo hiệu ứng màu sắc cho căn phòng. Phòng khách tràn ngập ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho căn nhà. Bên cạnh đó, hãy đặt trong phòng khách vài chậu cây cảnh để không gian thêm thân thiện và mát mẽ.
quà tặng doanh nghiệp tại tphcm
Như bạn đã biết, phòng ngủ không phải là nơi khách của bạn thường ghé chơi, bạn cũng không tiếp khách ở nhà bếp… Người khác biết đến nhà bạn qua phòng khách, mọi người tự nhận xét bạn qua kiểu bạn bài trí căn phòng. Vậy nên, trang trí phòng khách khá quan trọng. Nó thể hiện một phần tính cách của bạn, nó cho thấy gu thẩm mỹ và xu hướng thời trang của bạn. Thế, bạn đã tự tin bắt tay vào trang trí một gian phòng mà mọi người ai bước vào cũng phải trầm trồ?
Muốn việc trang hoàng phòng khách đạt hiểu quả tốt nhất, tranh treo tường động vật cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Ngoài tông màu chính của phòng khách, những bức tranh [cho thấy|thể hiện} phong cách và tâm hồn của chủ nhà. Kết hợp hài hòa giữa dòng tranh bạn yêu thích với màu tường hay nội thất trong nhà, bạn có thể làm chủ một phòng khách tuyệt đẹp mà nhiều người mơ ước.Trang hoàng phòng khách cần chú ý gam màu chủ đạo. Việc này đặc biệt quan trọng vì nó gây được cảm tình ban đầu cho mọi người. Màu nóng như đỏ, cam… rất hiện đại nhưng lại khiến gian phòng trông hẹp hơn. Vậy nên, khi chọn tông màu hay đồ dùng, nên chọn những màu sắc trung tính, nhẹ nhàng để tạo cảm giác thư thả và sang trọng, quí phái…
làm đồng hồ treo tường