Ánh lên cái nhìn đầu tiên, chúng ta dễ dàng nhận thấy sự bề thề của căn biệt thự 3 tầng mang phong cách hiện đại, sang trọng lại vô cùng cuốn hút này, các mảng kính lớn ở bancol và cửa sổ lớn lấy ánh sáng tự nhiên từ ngoài vào căn biet thu dep với các đường nét theo kiểu thiết kế nhà Singapore.Trung tâm của căn biệt thự đẹp này là phòng sinh hoạt chung để kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau sau giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Khu vực bếp lùi lại phía sau tạo một vách ngăn để phân biệt rõ ràng không gian phòng khách và khu vực bếp.

Tầng trên là phòng ngủ của các thành viên trong gia đình, mỗi phòng đều được thiết kế theo mỗi phong cách khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu và sở thích của từng thành viên. Và được ưu tiên cho thiết kế các phòng của trẻ nhỏ với không gian vui chơi và không gian học tập riêng biệt nhau tạo ra lối sống khoa học và sự tập trung nhất có thể.

Tầng 2 của căn biệt thự này là phòng thờ tổ tiên của gia chủ được bố trí rộng rãi, thông thoáng nhưng không kém phần trang nghiêm. Kế tiếp là phòng tập thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe cho cho thành viên trong gia đình.

Tầng trên cùng của căn biệt thự này là không gian sân thượng được gia chủ trông nhiều cây cảnh, rau xanh, cây ăn trái do tự tay gia chủ trồng và chăm sóc, góp phần mang lại nhiều bữa cơm ngon cho các thành viên trong gia đình và mang lại bầu không khí trong lành, mát mẽ, gần gũi với thiên nhiên trong mẫu thiet ke nha dep này.