Hiện nay, thi công trần nhà từ những vật liệu khác nhau thay cho trần nhà bê tông theo kiểu truyền thống, thay vào đó là những loại trần nhựa, trần thạch cao, trần nhôm khác nhau để mang đến không gian hiện đại mà sang trong cho không gian ngôi nhà. Trong đó, trần nhựa giả gỗ được sử dụng ngày càng phổ biến để tạo không gian trang trí mới lại cho không gian trần nhà với những đường vân gỗ đẹp và sang tròng. Sử dụng trần nhựa giả gỗ có ưu điểm nào cho không gian ngôi nhà? Các bạn và người tiêu dùng có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những hiểu biết về loại trần nhựa mang phong cách giả gỗ.

– Đặc điểm của trần nhựa kiểu giả gỗ

Những loại trần nhựa kiểu giả gỗ có những đặc điểm của trần nhựa và được sản xuất có bề mặt là những đường vân gỗ có đặc điểm tự nhiên và đẹp tương tự như vân gỗ tự nhiên để tạo không gian đẹp cho ngôi nhà.

Trần nhựa gỗ được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình khác nhau, thích hợp cho những căn hộ chưng cư hoặc biệt thự để tạo không gian sang trọng. Bên cạnh đó, sử dụng trần nhựa Đài Loan từ những gam màu ấm giúp căn phòng luôn mang không khí ấm áp và nổi bật.


– Những ưu điểm của trần nhựa

Tương tự những ưu điểm tổng quan của trần nhựa, các bạn có thể thấy được những ưu điểm khi sử dụng sản phẩm trần nhựa vân gỗ

Vật liệu được làm từ nhựa PVC có đọ bền cao, có thể uốn dẻo, cứng, giúp tạo được nhiều không gian và hình dạng khá nhau cho trần nhựa
Trần nhựa gỗ cũng tương tự như trần nhựa thông thường: đẹp, độ bền cao, có khả năng chống nắng nóng, cách nhiệt, chống ồn và tiêu âm tốt nhất cho ngôi nhà.
Trần nhựa gỗ có nhiều màu sắc khác nhau, đường vân gỗ được làm cao cấp tạo cảm giác tự nhiên cho trần nhựa gỗ
Mang đến sự sang trọng, hiện đại tạo ấn tượng tốt cho những vị khách của gia đình
Ngoài ra, khi sử dụng trần nhựa các bạn có thể tìm hiểu trần nhựa loại nào tốt để mua được sản phẩm chất lượng.

rên thị trường hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu giảm nhiệt cho ngôi nhà trong mùa hè nóng nực, vật liệu chống nóng rất đa dạng như: tôn cách nhiệt, tấm lợp, tôn nhựa thủy tinh, tấm thạch cao… Với trần nhựa PVC không chỉ là tấm chống nóng vào mùa hè mà còn là vật liệu chịu nước vào mùa mưa.

Hiện nay, tấm nhựa PVC (tấm nhựa giả gỗ) hiện là vật liệu được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất bởi sự đa dạng, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật như chống nóng, chống ẩm, cách âm và an toàn. Tấm nhựa PVC có thể được sử dụng làm tấm nhựa ốp tường, trần nhựa vân gỗ và vách ngăn phòng bằng nhựa. Ngoài ra, tấm nhựa PVC là vật liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dụng và công nghiệp do có đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, không độc hại, không cháy, cách âm, cách nhiệt ... Vì vậy, việc phân loại và sử dụng đúng cách cho từng mục đích sẽ mang lại hiệu quả cao cho ngôi nhà cuả bạn.

Đặc tính ưu việt của tấm nhựa PVC: Bề mặt mịn, phẳng, đẹp mắt, dễ dàng trang trí và có độ cứng tốt, dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau, cho nên tường nhà và trần sẽ rất phẳng mịn.


Hơn nữa, bề mặt của tấm nhựa PVC mịn láng hơn tất cả các loại tường bê-tông nên nó tạo cho ngôi nhà sự sang trọng và đẹp mắt. Tấm nhựa giả gỗ có độ bền cao, chống thấm nước tuyệt đối, chống mối mọt… Đó là những lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm nhựa PVC cho các công trình xây dựng.

Từ những ưu điểm trên đây, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những loại vật liệu là trần nhựa được làm giả gỗ để trang trí không gian trần nhà. Một trong những lưu ý khi sử dụng các bạn nên tìm hiểu những địa chỉ hay mua trần nhựa ở đâu tốt để chọn được một sản phẩm chất lượng cho ngôi nhà của ban.


Trên đây là những ưu điểm của trần nhựa giả gỗ đẹp để lựa chọn được những sản phẩm, vật liệu để hoàn thiện công trình ngôi nhà, trang trí trần nhà đẹp để tạo được ấn tượng nổi bật, trang trí nội thất ngôi nhà đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.
http://thegioitrannhua.com/tran-nha-dep/tran-nhua-gia-go-co-uu-diem-nao.html