Bày biện phòng khách quan trọng nhất là màu chủ đạo. Điểm này rất quan trọng vì chúng tạo cảm tình ban đầu cho người xem. Màu nổi bật như đỏ, cam… rất hợp thời nhưng lại khiến gian phòng trông chật hơn. Do đó, khi chọn tông màu hay nội thất, nên chọn những màu sắc trung tính, nhẹ nhàng để tạo cảm giác thư thả và sang trọng, quí phái…
sản xuất đồng hồ treo tường
Ánh nắng mặt trời rất quan trọng để tạo khối cho căn phòng. Gian phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, hãy đặt trong phòng khách vài chậu cây xanh để không gian thêm thân thiện và mát mẽ.
quà tặng đồng nghiệp
Muốn việc trang trí phòng khách đạt hiểu quả tốt nhất, tranh treo tường động vật cũng là việc quan trọng. Ngoài màu sắc chủ đạo của phòng khách, những bức tranh [cho thấy|thể hiện} phong cách và chiều sâu của gia chủ. Nếu biết kết hợp một cách khéo léo giữa dòng tranh bạn yêu thích với màu tường hay nội thất trong nhà, bạn có thể có một phòng khách hấp dẫn mà nhiều người ao ước.Bạn biết đấy, phòng ngủ không phải là nơi bạn tiếp khách, bạn rất hiếm khi tiếp khách ở phòng ăn… Người ta biết đến nhà bạn qua phòng khách, mọi người tự đánh giá bạn qua cách bạn bài trí căn phòng. Vậy nên, trang hoàng phòng khách rất quan trọng. Nó thể hiện một phần tính cách của bạn, nó cho thấy gu thẩm mỹ và định hướng thời trang của bạn. Thế, bạn đã sẵn sàng bắt tay vào trang trí một phòng khách mà bất cứ ai bước vào cũng phải trầm trồ?