Nếu gia chủ có nhu cầu thay đổi nét mới mẻ cho dung tích sống của mình, và đặc trưng là khoảng trống phòng khách thì dưới đây Nội thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn bằng các mẹo nhỏ mà ko phải tốn rộng rãi chi phí . Hãy cùng khám phá với chúng tôi nhé.

Thay mới áo gối và đệm bọc cho bộ bàn ghế gian phòng khách

Cũng tương tự việc bạn thay lại màu nhan sắc của tường, thì một mẫu áo mới cho gối ấp ôm hay đệm của bộ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách cũng sẽ mang lại các hiệu quả tối đa. Bạn có thể sử dụng những tone màu tương đồng để tạo nét đẹp hài hòa cho cái bàn ghế và không gian, hoặc sở hữu thể thêm chút nhấn nhá bằng họa tiết táo bạo của cái gối ôm ấp, sự sặc sỡ của đệm bọc ghế.

Thêm một vài cây xanh

Không ai có thể phủ nhận vai trò sáng tạo của các chậu cây xanh trong mỗi diện tích nội thất kệ tivi gỗ đẹp. một cây xanh sẽ là luồng gió mát mẻ vào mùa hè nóng nực, và xua tan sự đơn điệu buồn tẻ của căn phòng mùa đông. ngoài ra bạn đừng cần lạm dụng quá đa dạng cây xanh trong không gian, sẽ làm rối tổng thể kiến trúc, chỉ phải một đôi chậu cây nhỏ xinh hoặc một cây lớn góc phòng là đã đủ để tạo ra tươi mới cho phòng khách của gia đình.

Thay đổi các trang bị trang trí

ngoại giả, bạn cũng đừng quên các đồ vật trang trí nhỏ như chai lọ, mô hình, bức tranh treo tường. Chúng cũng sẽ góp phần tạo ra cần nét đẹp biệt lập cho không gian phòng khách. Đồng thời biểu đạt được bắt mắt của gia chủ. một đôi bức tranh treo tường không chỉ tôn lên sự hiện đại của loại mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại mà còn giúp bạn lấp đầy các khoảng tường trống đơn điệu, tạo sự gần gũi và thân thiện cho không phòng khách.

đổi thay màu sơn

Có lẽ màu nhan sắc là yếu tố chóng vánh nhất để biểu lộ sự mới mẻ của thể tích. giả dụ bạn không có điều kiện sơn lại hầu hết tường nhà, thì sở hữu thể sơn lại một mảng tường nhỏ của khoảng trống. Bạn có thể tùy tìm màu sắc sao cho thích hợp với khoảng thời gian và tiết trời lúc ấy nhất. màu xanh tươi mát cho mùa hè hay màu đỏ yên ấm vào mùa đông. Một giải pháp đơn thuần và tiện tặn hơn ấy chính là sử dụng các loại giấy dán tường. Họa tiết tuyệt vời và phổ biến của những loại giấy dán sẽ mang tới cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời với căn phòng.

Hi vọng với một số mẹo nhỏ trên đây đã đủ để bạn có thể tự tay trang trí cho dung tích nhỏ của mình thêm yên ấm và hiện đại.