Tủ bếp gỗ giá rẻ được sản xuất hàng loạt của thời đại Victoria, và sự đơn giản của nó vẫn còn vang lành ngày hôm nay. Và không nơi nào là sự ấm áp của nó hiển nhiên chữ ký hơn trong nhà bếp, nhịp tim của một nhà bếp Craftsman. Nó chẳng thể hình thức tách biệt chức năng trong một không gian thực hiện trong phong cách này, nhưng bếp Craftsman là bất cứ điều gì nhưng thực dụng - chúng như an ủi như một ngọn lửa vào một ngày lạnh. Tìm hiểu về cho các nguyên tố cấp thiết bạn sẽ cần phải tạo ra những cái nhìn.

Rừng Rich. Hơn bất cứ chất liệu khác, khái niệm gỗ Craftsman phong cách, nhờ vào sự nhấn mạnh vào vẻ đẹp thiên nhiên. Để lại tủ bếp không sơn và áo chúng trong một vết sâu thay vì sơn cho một rét mướt, nhìn ranh. Oak là thực tại đồng nghĩa với thiết kế Craftsman; nếu bạn chọn loại gỗ khác, gắn bó với các loài bản địa như phong hoặc thông.

Làm sạch lót tủ. Phong cách Craftsman cũng tránh phiền toái và kiểu cách có lợi cho chức năng thuần túy, và tủ nên làm theo. Frameless giản hoặc màn hình phẳng cửa ra vào, có nhẽ với các tấm kính đơn giản, rơi vào bước với thẩm mỹ như tủ quần áo trẻ em giá rẻ. Tủ Craftsman thiếu các chi tiết chạm khắc hoặc đồ trang trí khác nhưng hiển thị mộc tự hào - chứng cứ của các nghệ nhân tại nơi làm việc.

Chiếu sáng đơn giản. Ánh sáng Craftsman-style là trước tiên và quan trọng nhất về chức năng, nhưng các đường hình học mạnh mẽ của nó cũng có thêm sự tinh tế hình ảnh. Mica là chất liệu cổ điển cho mặt dây chuyền, đèn chùm và sconces; Tiffany đèn thích hợp với cái nhìn là tốt.

Tích hợp chỗ ngồi. Điều gì có thể bổ ích hơn so với một built-in người ăn tiệc mà loại bỏ sự cần thiết cho một bảng và ghế riêng biệt? Bếp Craftsman thường có một thiết lập như thế này trong một phòng ăn sáng hoặc nook.

Màu đất. Các bảng Craftsman kéo thẳng từ thiên nhiên. Hãy nghĩ suy xanh rêu, nâu woodsy, vàng sâu và cam gỉ, đưa vào chuẩn y việc sử dụng sơn, gạch và dấu.

Gạch Hand-crafted Tile là trung tâm Craftsman phong cách - trong thực tiễn, đó là các nguyên tố trang hoàng lớn ở nhiều không gian như giường tầng trẻ em giá rẻ. Hand-đúc và sơn và đa dạng về chi tiết, gạch Craftsman vay hấp dẫn đầy màu sắc để backsplashes, bàn và hải đảo.

Bằng đá thiên nhiên. Như với gỗ, vẻ đẹp thiên nhiên của đá cung cấp một lá lý tưởng về tính trung thực cương trực của thiết kế Craftsman. Chọn đá cho sàn và backsplashes; granite mài và xà bông đá trông vừa phải để bàn.

Phần cứng và nhất thiết với lớp gỉ. Không có gì về thiết kế sáng bóng Craftsman là. Vòi nước, đồ đoàn và phần cứng nên có ấm áp, bề sâu. Hãy nghĩ suy đồng dầu cọ xát và nâu đồng antiqued hoặc đồng, và chọn mô hình với đường nét kiến trúc mạnh mẽ. More: bởi thế, Phong cách của bạn là: Nghệ thuật và tay chân mỹ nghệ A Modern Đi về Nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ Craftsman Front Doors Làm một Entrance