Ngày nay thiết kế nội thất văn phòng công ty trở nên đơn giản hơn với các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp, các mẫu thiết kế văn phòng phong cách châu Âu. Không khó để bắt gặp các sản phẩm nội thất cao cấp trong các văn phòng công ty, đơn vị tập đoàn doanh nghiệp lớn nhỏ. Trước đây khi sự du nhập của các sản phẩm cao cấp chưa ồ ạt như hiện nay thì việc bố trí nội thất cao cấp chỉ trong các phòng lãnh đạo các công ty tập đoàn lớn. Nhưng ngày nay công nghệ phát triển trình độ con người được nâng cao, thì mọi công ty doanh nghiệp đều có khả năng sử dụng nội thất cao cấp thiết kế phòng làm việc.

Thiết kế xu thế cởi mở thân thiệnĐể có những phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp bạn nên tìm đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng làm việc, chi phí thuê đơn vị tư vấn không quá cao đổi lại bạn có những phương án tốt nhất, các mẫu thiết kế hiện đại bắt kịp mọi xu thế, nhất là bạn có nhiều phương án hơn trong việc chi tiêu để tiết kiệm chi phí thiết kế thi công với dịch vụ báo giá của các đơn vị tư vấn thiết kế.

Hiện nay những kiểu bàn làm việc theo module nửa kín nửa hở đã giúp cho không gian làm việc cởi mở, thân thiện hơn, bên cạnh văn phòng mở tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên trong quá trình làm việc có thể di chuyển, tiếp xúc với đồng nghiệp nhiều hơn, có khả năng làm việc mọi nơi, mọi lúc trong không gian văn phòng.

Văn phòng gần gũi với thiên nhiênCác thiết kế văn phòng sang trọng được bố trí nhiều cây xanh thân thiện với môi trường cũng là một trong số những lựa chọn được ưa chuộng hiện nay. Không gian có thể sắp xếp nhiều chậu cây xanh trang trí cho bàn làm việc nhân viên, đặt ở các góc văn phòng làm việc hoặc thậm chí có thể tạo thành thảm thực vật xanh giúp thanh lọc không khí, kích thích tinh thần cảm thấy thư thái và nhẹ nhàng.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hà nội, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Nội thất Miền Bắc để được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tư vấn, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chúng tôi hoàn toàn tin tưởng chất lượng của các sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Mã số thuế: 0106705458
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725