Đây là dự án tinh vi đồng bộ với tổ hợp căn hộ cao cấp và phức tạp tiện nghi khép kín đáo mang thương hiệu “GOLD” lần đầu tiên có mặt tại thị trường bất động sản Hà Nội.

Công ty CP bất động sản Mùa Đông – VID đã tiến hành giới thiệu dự án Gold Season 47 Nguyen Tuan và ký liên kết tác chiến lược với các đối tác trong việc sản xuất dự án này tại Hà Nội vào ngày 27/12/2015.
Tọa lạc tại lô đất 22.371m2 với mặt tiền đường 47 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội, GoldSeason được xây đắp theo mô hình khu căn hộ cao cấp xen kẽ với những khu công viên xanh mát trong một không gian thoáng đãng ngay giữa đô thị.Trong sự kiện ra mắt dự án GoldSeason, VID sẽ lên tiếng các đối tác chiến lược gồm đơn vị sản xuất dự án TNR Holdings, Maritime Bank là ngân hàng bảo trợ tài chính và hệ thống khu chợ dự án STDA là nhà phân phối độc quyền dự án. Với kinh nghiệm sản xuất nhiều dự án to tại Thủ đô Hà Nội, TNR Holdings sẽ sản xuất dự án GoldSeason theo mô hình căn hộ “Manhatal New Yorck”.Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 64-108m2 bài trí 2-3 phòng ngủ, được kiến thiết thông minh, đảm bảo tất cả các phòng tính năng đều đón ánh sáng và gió tự nhiên, nội thất sang trọng và hiện đại, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt nhiều chủng loại cho người dân.

Ngay tại khuôn viên dự án, người dân được hưởng hệ thống hạ tầng tiện nghi và tiện ích đồng bộ, khép kín đáo bao gồm bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu trung tâm thương mại trẻ em, khu dưỡng sinh cho người già, chuỗi siêu thị sắm sửa và cửa hàng lợi ích, hầm đỗ xe mưu trí, hệ thống bình yên 3 lớp hiện đại… GoldSeason dành gần 2.454m2 đất cho phát triển hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo cơ sở đạt chuẩn nước nhà. Kèm theo là không gian sống xanh với những khu vườn mang phong cac xen lẫn những hàng cây cỏ và thảm cỏ.

Chủ đầu tư VID đã chọn Công ty MRY (Mỹ) xây dựng dự án, đơn vị kiến tạo là nhà thầu uy tín chủ quyền, . Dự kiến dự án sẽ xong và đưa vào dùng vào đầu năm 2018.

Có thể bạn quan tâm: bảng giá goldseason , Kinh nghiệm mua chung cư GoldSeason

Lý vì khách hàng chọn chung cư Gold Season Nguyễn Tuân

– Chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý phát hành dự án với năng lực cao thành tựu nhiều dự án trong thời gian ngắn.

– địa điểm ấn tượng là điểm giao cắt ngay giữa trung tâm kinh tế văn hóa xã hội quận Thanh Xuân.

– Đơn vị đồng hành dự án về kinh tế là ngân hàng lớn với nhiều chế độ ưu đãi bất thần tới khách hàng: Ngân hàng Maritime Bank

– Đơn vị xây đắp đúng đầu Việt Nam: Delta

– kiến tạo căn hộ và thi công toàn cục dự án hứa hẹn nhiều những không gian mới, không gian cây xanh và tiện nghi công cộng tiện lợi nhất cho người dân tại Gold Season.

– thiết kế tòa nhà với hoàn toàn những tiện nghi cao cấp phục vụ sức khỏe, giáo dục và y tế.

– Giá bán căn hộ cạnh tranh với xây đắp căn hộ, luôn đảm bảo người hưởng quyền lợi lớn nhất luôn là khách hàng