Các vật phẩm Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất mang nước sản xuất xuất xứ từ Malaysia dần dần là ưu tiên lựa chọn sản phẩm đầu hiện nay bởi vì chúng có thật nhiều ưu chi tiết khác biệt so với các dòng sản phẩm sàn gỗ khác trên thị trường.


Cấu tạo của ván lát sàn Malaysia:

- Lớp bề mặt được phủ oxit nhôm bên trong suốt giúp đảm bảo ván sàn, không được hiện tượng phai màu, trầy cũng đẩy mạnh tài năng kháng cháy.

- Lớp giấy vân gỗ với thành phần được nhập khẩu trọn vẹn từ CHLB Đức bảo vệ tuyệt đối về mặt tốt . Đáng nói với thật nhiều kiểu dáng vân gỗ không giống nhau , vô cùng tự nhiên kèm theo vân gỗ sần, nhám ghi giúp chống trơn trượt và cào xước tốt hơn.

- Lớp Lớp lõi gỗ HDF được ép trên nền nhiệt độ và áp suất tốt cũng mà được trải qua các công đoạn xử lý chuyên biệt tạo phải ván lát sàn với Lõi gỗ vững chắc. khác lạ với vật liệu phải là gỗ tự nhiên từ rừng trồng nóng ẩm Malaysia được đánh giá với kĩ năng thích ứng đạt chuẩn với điều kiện môi trường bên trong Việt Nam.

- Lớp đế tại mặt dưới ván lát sàn được sản xuất ra khác biệt sở hữu kỹ năng cách nóng , cách âm qua đó giúp ván lát sàn sở hữu thể hạn chế tối đa được tối đa hiện tượng mốc mọt cũng như những âm thanh khiến cho ồn tác động vào căn phòng.

Chi tiết giả dụ dùng sàn gỗ công nghiệp Malayfloor hay sàn gỗ Janmi (hai chủng loại sản phẩm sàn gỗ Malaysia) thì chúng ta sẽ cảm nhận được sự không giống nhau do sự liên kết rất chặt chẽ và tinh tế giữa những sàn gỗ .

Tấm ván sàn Malaysia chắc chắn hãng được tạo ra và cung cấp theo tiêu chí quốc tế của châu Âu với kích thước của tấm gỗ thường mang độ dài trên 1200mm.

Chi tiết chiều dài bình thường những sản phẩm sản phẩm sàn gỗ MalayFloor và Janmi là 1283mm. Thế phải những dòng gỗ sở hữu độ dài không đạt chi tiết trên thì nhất định đó không nên là sàn gỗ Malaysia nhất định hãng.

Nhưng hãy xem xét các ký hiệu tại phía Sàn gỗ công nghiệp malaysia , chi tiết , ví dụ tấm gỗ được ký hiệu “the mould Made in Malaysia” hay “the mould made in Germany” thì điều này có nghĩa là khuôn chủng loại của sản phẩm được phát triển ở Đức hay Malaysia.

Hơn nữa trên thị trường bây giờ được sản xuất với nhiều dòng gỗ được phát triển bên trong Trung Quốc nhưng với công nghệ Malaysia hoặc công nghệ Đức điều này sẽ gây cần phải không ít gian nan trong việc nhận dạng.