Công trình nằm tại vùng ven Sài Gòn này là thuộc sở hữu của ông Hải - một thương nhân thành đạt trong ngành nghề mua bán vật tư nông nghiệp. Với lợi thế đất vườn thông đạt các ngả , gia chủ đã tận dụng hoàn toàn và biến nơi đây thành một chốn riêng tuyệt hảo , yên tĩnh. Với những người lớn tuổi, căn nhà này quả thật đúng là món quà mà dịch vụ son sua nha gia re đã mang đến cho họ.Với thiết kế mở , căn nhà phố đương đại 3 tầng này lúc nào cũng hưởng thụ được hết những tinh túy mà tự nhiên ban cho. Xung quanh căn nhà đều được xếp đặt cửa sổ , nhất là phần mặt tiền , tạo cảm giác trong suốt hấp dẫn. Tầng trệt làm đưa ra phần mái che để làm chỗ đậu xe gia đình. Cạnh bên là hồ bơi nhằm tạo thêm nét giàu có lịch sự tươi mát cho cảnh quan. Cửa rào được đóng mở tự động rất tân thời và tạo sự an tâm cho gia đình , và tường rào bao quanh ngăn nhà với chung quanh một cách riêng lẻ.

Phong cách đương đại đó là ngôn ngữ thiết kế của phòng khách , vừa không bị lỗi thời vừa ăn nhập với bản tính ôn hòa điềm tĩnh của người chủ nhà. Ông đã tìm hiểu rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau trước khi chọn cho mình một phong cách ưa thích để bàn bạc hợp nhất với các KTS. Phần cửa ra vào thông ra hồ bơi , rất thuận tiện và vô tình tạo cho không gian một tầm nhìn quá ư là trang nhã. Ở đây , gam màu cổ điển được sử dụng rộng rãi, kết hợp với các chi tiết nội thất đương đại thoát khỏi qui tắc chung , một xưa một nay kết hợp trộn lẫn một cách phù hợp. Khu đặt sofa và bàn uống trà được lót thảm , rất sạch sẽ và giàu có lịch sự. Chúng ta còn bị gây chú ý một cách mạnh mẽ bởi chiếc kệ tủ được chia thành những ô mảng hình học , phải nói là rất "chất" , không trùng lắp với bất kỳ căn nhà nào khác. Rèm cửa đóng vai trò rất tối thiết trong việc điều tiết ánh sáng không gian , cũng như tạo sự riêng tư trong sinh hoạt. Cửa chính là cửa sổ , dạng kéo , vừa sử dụng dễ dàng vừa tạo cho ngôi nhà nét đẹp xuyên không thanh thót. Sofa phòng khách được thiết kế giản đơn , tạo sự êm ái không bị hạn chế khi ngồi hoặc ngả lưng cho người già trong nhà.đội ngũ KTS thiết kế nhà cấp 4 đã hoàn thành thiết kế nhà bếp với một màu trắng phù hợp , quý phái làm quản lí nên không gian lúc nào cũng rạng rỡ , giàu sức sống , phê duyệt cửa phụ và cửa sổ hướng ra vườn. Đèn được giấu trong những kẻ hở trần đầy chú tâm để phát lên thứ áng sáng đầy đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ. Trước khi xây bếp , KTS đã khảo sát tuổi tác , ngày tháng năm sinh , cung mạng của người chủ nhà rất kỹ lưỡng để đặt hướng bếp vừa thuận tiện vừa đúng phong thủy , tạo sự gặp dịp tốt an khang cho việc làm ăn và đời sống hằng ngày. Mọi vật dụng được định ảnh theo phong cách đương đại , giản đơn , cốt yếu là để phục vụ cho việc thổi nấu hàng ngày một cách đưa lại hiệu quả tốt nhất. Cầu thang gỗ dẫn lên lầu có vài chi tiết đậm chất cổ điển chạm khắc công phu bằng gỗ công nghiệp, dưới gầm là một chậu cây xanh tạo thêm sắc màu cho tuốt cảnh quan.

Với phong cách retro cổ điển , phòng ngủ master tạo được dấu ấn khác biệt trong kiến trúc tổng thể ngôi nhà. Mẫu mã này rất không có gì lạ hoặc đặc biệt trong những căn nhà vườn to lớn ngoài kia. Với tông màu trầm ăn nhập với độ tuổi và do chính người chủ nhà lựa chọn , thêm nguồn ánh sáng tự nhiên bất tận vào bao ngày khiến căn phòng thêm phần đầm ấm , nhẹ nhõm , không còn cảm giác buồn tẻ và rất phù hợp cho những người già nghỉ ngơi sau một ngày cần lao mỏi mệt. Người già thường hay tìm về với những giá trị , hoài tưởng xưa nên nội thất được chăm sóc một cách vô ngần kỹ lưỡng , mang đậm nét văn hóa quý tộc châu Âu thế kỷ XVII.