Bàn làm việc văn phòng luôn đóng vai trò quan trọng với giám đốc, bàn không chỉ để làm nơi làm việc, chiếc bàn còn thể hiện uy quyền, phong cách của lãnh đạo. Chính vì thế việc lựa chọn bàn giám đốc cần tiện nghi để đảm bảo các yêu cầu công việc nhưng cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn mẫu bàn làm việc phù hợp nhất.

Thiết kế văn phòng theo phong cách vị giám đốcVới những giám đốc yêu thích phong cách trẻ trung, chúng ta có thể chọn bàn giám đốc mang màu sắc tươi sáng như màu trắng, màu vàng tươi của gỗ với thiết kế đơn giản nhằm giúp tăng cao nguồn cảm hứng làm việc hơn.

Tuy nhiên mỗi nội thất trong văn phòng đều phải có xu hướng thống nhất với nhau, vì vậy mà khi lựa chọn một sản phẩm, chúng ta cũng cần quan tâm đến các sản phẩm khác sao cho phù hợp về màu sắc và kiểu dáng, tránh tình trạng mất đồng bộ, hài hòa trong không gian.

Ngoài ra thiết kế phòng lãnh đạo cần chú trọng đến các nội thất để tiếp khác, ghế phòng giám đốc để tiếp thường sử dụng là ghế phòng họp, ghế được lựa chọn cần mang lại sự đồng bộ trong thiết kế để không mang đến sự chênh lệch địa vị.

Chọn theo sở thích của sếpĐối với giám đốc thì bất cứ đồ vật nào làm hài lòng trong quá trình làm việc cũng như gu thẩm mỹ của bản thân cũng sẽ giúp sếp luôn cảm thấy thăng hoa và giải quyết mọi công việc một cách dễ dàng hơn. Vì vậy trước khi quyết định mua một món đồ nào đấy, bạn nên tham khảo thêm ý kiến lãnh đạo để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm: Bàn phòng họp

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Mã số thuế: 0106705458
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725