Trong những năm mới đây, đa số người sử dụng bắt đầu chuyển sang hướng dùng các bộ bàn ghế gỗ đặt ở phòng khách để tôn thêm sự quý phái hơn cho căn phòng khách của các ngôi nhà. Biết được nhu cầu đó của người dùng, Nice Day – thương hiệu thường xuyên cung cấp các bộ bàn ghế gỗ đặt ở phòng khách đã sản xuất một loạt những bản thiết kế bàn ghế sofa gỗ rất đa dạng .Nhìn chung, bộ bàn ghế gỗ phòng khách luôn là một phần quan trọng trong nội thất căn nhà bạn.


Chất liệu làm từ gỗ tự nhiên của các bộ triện salon gỗ đặt ở phòng khách mang lại sự sang trọng

Những bộ bàn ghế salon dùng để đặt ở phòng khách của thương hiệu Nice Day được sản xuất bởi các loại gỗ cây tự nhiên có thể kể đến là gỗ cây xoan đào, gỗ cây pơ-mu, gỗ cây đinh hương,… quý hiếm. Do đó, những bộ bàn ghế gỗ của công ty chúng tôi luôn có chất lượng cao và mẫu mã đẹp mắt
Chiếm hầu hết là những loại cây gỗ tự nhiên khá là bền, khó gặp phải những con mối gặm làm những thiệt hại về bộ bàn ghế gỗ. Cũng nhờ những chất liệu đa dạng và đáng quý này, mà các bộ bàn ghế sofa phòng khách còn mang những đường vân gỗ vô cùng là cổ điển và mới lạ.
Những màu chính của những các bộ triện salon gỗ nay đã có thể liệt kê ra gần như là nâu cánh gián, màu vàng xoan đào, màu tự nhiên,…
Quá trình hình thành các bộ bàn ghế sofa đặt ở phòng khách hỗ trợ tăng lên độ bền lâu của chúng
Các bộ bàn ghế salon sử dụng ở phòng khách của công ty Nice Day luôn được chắc chắn về độ bền và mẫu mã bởi quá trình làm ra nghiêm ngặt của chúng. Từ những lúc mới mua, khi vừa mới mang về thì nguyên liệu tạo nên bộ triện salon dùng để đặt ở phòng khách đã được xử lý vô cùng nghiêm cẩn nhằm mang lại độ khá là bền tốt nhất cho nó. Tiếp theo sau, đội nhóm thi công và vẽ bản thiết kế với trải nghiệm đã nhiều năm làm việc ở Nice Day đã làm ra và chuyên cung cấp rất nhiều kiểu dáng những bộ bàn ghế sofa gỗ sử dụng ở phòng khách không giống nhau, rất thích hợp với nội thất của những những căn nhà hiện đại khác nhau.
Những bộ triện salon gỗ phòng khách mang rất nhiều kích thước tay ghế không giống nhau gồm từ 8cm đến 10, 12, 14, 16, 18cm. Phụ thuộc những kích cỡ của căn phòng khách, khách hàng có thể tìm được những bộ bàn ghế sofa thích hợp của riêng căn nhà mình.
Các bộ triện salon gỗ phòng khách đa dạng về thiết kế
Thông thường, có hai mẫu chính của những bộ bàn ghế gỗ đặt ở phòng khách là chạm và khảm ốc. Từng kiểu thiết kế riêng sẽ góp phần tạo nên từng dáng vẻ riêng của những bộ bàn ghế gỗ phòng khách. Hơn nữa là các các chuyên viên vẽ các bản thiết kế của thương hiệu Nice Day sẽ nhanh chóng góp phần tạo nên những kiểu thiết kế đẹp cùng với các hoa văn khác nhau, tạo nên sự sinh động cho những căn nhà chung cư của bạn.
Bổ sung thêm một lời khuyên cho phần đông khách hàng khi sắp đi mua những bộ triện salon dùng để đặt ở phòng khách là phải tra cứu, lựa chọn thật cẩn trọng mẫu mã, chất liệu, cấu trúc,… để an tâm nhân tố phong thủy tốt cho gia đình mình.
Sau đây là hình ảnh một số sản phẩm của chúng tôi:


CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NICE DAY
Địa chỉ: 15 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0903 111 764 - 0938 081 330​
Điện thoại: (08) 6291 6581
Email: noithatniceday@gmail.com
Website: www.niceday.vn
Facebook: Thiết Kế Nội Thất Nice Day
LƯU Ý: ĐỐI VỚI VỚI KHÁCH HÀNG TỈNH XA TP. HCM
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC 100% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG.