thi công dự án khu đô thị Gamuda City, chủ đầu tư Gamuda Land đã bộc lộ sự chuyên nghiệp và quyết tâm trong việc đem đến chất lượng cuộc sống lành mạnh và tốt đẹp nhất cho số đông. Những cao ốc và nhà vườn thoáng rộng của Gamuda Gardens Đắc địa ngay những công viên xanh mát và cảnh quan trong lành đem lại cho người dân 1 đẳng cấp sống tuyệt vời.

đem lại những giá trị vượt qua cả sự mong đợi của bạn, Gamuda Gardens nơi ngôi nhà là “tổ ấm” kiến tạo nên một cuộc sống tương lai đầy hứng khởi cho những công dân tri thức sống, làm việc và hưởng thụ những giá trị đích thực của cuộc sống văn minh. Cùng với vẻ đẹp hiền hậu hòa vừa lộng lẫy của công viên Yên Sở, mỗi tòa Biệt thự Gamuda (song lập, đơn lập) đều được kiến tạo theo một kiểu kiến trúc riêng đầy sáng tạo, hòa cùng với những công trình khác tạo nên một toàn thể đa sắc, văn minh và thống nhất.

Các căn hộ chung cư gamuda Gardens là nơi khẳng định triết lý chất lượng của Gamuda Land. Đó là sự bền vững của những giá trị truyền thống, sự chắc chắn biểu hiện trong đẳng cấp kiến tạo, một cuộc sống chất lượng với thật nhiều lợi ích, đảm bảo một môi trường sống lành mạnh, sản xuất, bình an, bình an cho cả cộng đồng.

Tại Gamuda City hội tụ hoàn toàn mọi tiện ích cho một cuộc sống phong cách và hiện đại. Ngay tại khu dân cư, các người dân Gamuda Gardens có thể dễ dãi thưởng thức và tận hưởng các dịch vụ phong cách từ trường quốc tế, bệnh viện, trung tâm buôn bán, bán lẻ cho đến các câu lạc bộ rèn luyện sức khỏe chuyên biệt,…

Chương trình bán hàng liền kề gamuda Gardens

Gói trả chậm 36 tháng

Một số căn có địa điểm không đẹp hay thóp hậu được chiết khấu 8- 12%
Thanh toán 30% nhận nhà ngay, 70% còn lại được trả chậm chạp trong vòng 3 năm
Tặng gói nội thất KleverHome trị giá 400 triệu (áp dụng với căn dưới 12 tỷ đồng); 600 triệu (áp dụng với căn to hơn 12 tỷ đồng) hoặc quy đổi 300 và 500 triệu đồng tiền mặt.
Chiết khấu 1% ngay khi ký HĐMB
không tính tiền 2 năm phí quản lý
không tính tiền 2 năm phí sử dụng tiện dụng tại Gamuda Gardens Club
Tặng 21 triệu đồng khi ăn uống và thể thao tại Gamuda Gardens Club (trong vòng 2 năm)
Tặng 100 triệu đồng nếu quý khách hàng dọn về ở sớm trước 6 tháng
Gói cung cấp của ngân hàng

Thanh toán 30% nhận nhà ngay, 70% ngân hàng giải ngân- ân hạn lãi suất trong 24 tháng từ lần giải ngân đầu tiên.
Chiết khấu 1% ngay sau ký HĐMB
không tính phí 2 năm phí quản lý và phí sử dụng Gamuda Gardens Club
Tặng 100 triệu đồng nếu quý khách hàng dọn về ở sớm trước 6 tháng
Gói chiết khấu đặc biệt

Đối với khách hàng áp dụng biểu lịch thanh toán thông thường:
+ Có 2 loại chiết khấu khác biệt 8% và 12%

+ Được chia đều thành 2 lần và được trừ vào đợt thanh toán thứ 2 và thứ 3 theo lịch biểu thanh toán trong HĐMB

Đối với khách hàng áp dụng biểu lịch thanh toán trả chậm:
+ Chiết khấu loại 1 (8%): được chia làm 3 lần (2,5%; 2,5% và 3%) tùy thuộc vào việc thanh toán đúng hạn từng lần

+ Chiết khấu loại 2 (12%): được chia làm 3 lần (4%’ 4% và 4%) tùy thuộc vào việc thanh toán đúng hạn từng lần

Tiểu khu Botanic- Gamuda Gardens bao gồm 364 căn biệt thự song lập và liền kề, được xây đắp theo hài hòa giữa kiến trúc truyền thống và văn minh. hiện thời, số lượng các căn còn rất ít, bởi vì thế khách hàng hãy tận dụng cơ hội “có 1 không 2” này để chiếm hữu ngay nhà tại Gamuda Gardens- KĐT tốt nhất Hà Nội nhé!