Mẫu bàn văn phòng thông dụng hiện nay


Chọn mẫu bàn làm việc cho nhân viên văn phòng bạn nên chú ý tới những gì và cần lựa chọn mẫu bàn như thế nào cho phù hợp tính chất công việc văn phòng của bạn.Nếu bạn có nhu cầu thì hãy xem qua các mẫu bàn làm việc dưới đây sẽ giúp bạn có thể chọn lựa được mẫu bàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Những mẩu bàn làm việc Hòa Phát được sản xuất từ gỗ công nghiệp Melamine Face Chipboard, được thiết kế với rất nhiều loại với mẫu mã đa dạng khác nhau, từ đơn giản đến cầu kỳ. Có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với diện tích văn phòng trong căn phòng của bạn.
Hầu hết các phòng ban trong công ty không thể thiếu những chiêc bàn làm việc, vậy làm sao để chọn được chiếc bàn làm cho vừa bền đẹp lại giá cả hợp lý đảm bảo về chất lượng, điều này không phải ai cũng biết? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một số cách cho bạn cần biết khi chọn bàn làm việc văn phòng giá thành tốt mà đảm bảo được chất lượng tốt nhất.
Căn cứ vào yếu tố chất liệu, kích thước của từng chiếc bàn làm việc để chúng ta chọn cho phù hợp với không gian phòng. Hiểu được đó Hòa Phát sản xuất và thiết kế ra hàng trăm mẫu bàn văn phòng giá rẻ cho các doanh nghiệp thỏa mái khi lựa chọn, từ bàn làm việc đơn giản đến bàn làm việc văn phòng cao cấp hay những mẫu bàn làm việc nhỏ ngọn cho bạn tiết kiệm được diện tích đối với những văn phòng có không gian nhỏ.
Bàn làm việc melamine: Loại bàn làm việc melamine thường có mặt bàn dày và mật độ phủ melamine nhiều. Kích thước có sẵn, màu sắc đa rãng và sang trọng, bền bỉ.
Mẫu bàn làm việc làm từ gỗ melamine
Bàn làm việc đơn giản: Đây là loại bàn phổ biến nhất hiện nay mà được nhiều văn phòng sử dụng, loại bàn này mặt bàn được phủ lớp melamine mỏng, giúp bạn có thể dễ dàng khi vệ sinh và có độ bền tốt, giá cả phải chăng rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, bởi có lẽ đây là loại bàn văn phòng có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Bàn làm việc chân sắt
Bàn làm việc chân sắt: Loại bàn này có độ bền cao hơn, khả năng chống xước cao các loại khác. Bàn làm việc chân sắt có khả năng chịu đựng ẩm ướt tốt hơn các loại khác, tiện lợi cho bạn khi di chuyển nhiều. Bàn làm việc chân sắt hiện đang là sản phẩm được yêu thích, nó được nhiều các văn phòng lựa chọn.