Bạn đang có như cầu chọn lựa Mua tivi Samsung hay Sony cho gia đình mình nhưng bạn đang lừng khừng việc chọn lọc dùng giữa Tivi Led Sony và Tivi Led Samsung, cả 2 dòng sản phẩm này đều có thương hiệu và sản phẩm tốt. Những phân tích dưới đây của các chuyên gia sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc chọn lọc sản phẩm phù hợp cho mình

giờ trên thị trường có khá nhiều dòng tivi LED đa dạng về mẫu mã cũng như hãng sản xuất. Bạn muốn mua một chiếc tivi LED và đang băn khoăn không biết nên chọn mua tivi LED Sony hay Samsung thì những ưu nhược điểm của mỗi loại cụ thể sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng tuyển lựa được loại tivi thích hợp với nhu cầu và túi tiền của từng cá nhân cụ thể. Muốn biết nên chọn mua tivi LED của Sony hay Samsung các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này.

1. Tivi LED Sony


- Thương hiệu Sony luôn được đánh giá cao hơn những thương hiệu khác nguyên nhân bắt nguồn từ những đời tivi ngày xưa với chiếcTivi Sony CRT cùng công nghệ Trinitron cho màu sắc, chân thật đã để lại ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

- Sony cũng là người đi đầu trong nhiều tính năng mới trên các mẫu Tivi của họ, tiêu biểu như Tivi Sony Bravia chất lượng màn hình 4K, cực kỳ rõ nét và trung thực. Tuy nhiên trải nghiệm dùng tivi 4K có lẽ sẽ chỉ đích thực bùng phát sau một vài năm nữa, khi mặt bằng chung về kinh tế, về công nghệ của thế giới lên một tầm cao mới. Chính nên Tivi LED Sony hiện đang được rất nhiều người tuyển lựa.

- Ở thời điểm bây giờ, việc sở hữu tivi Sony độ phân giải 4K có lẽ là một cái gì đó xa xỉ quá mức, và không mấy thực tiễn, nhất là tại thị trường Việt Nam, khi mà người dân mới chỉ làm quen việc đăng ký kênh truyền hình chất lượng hình ảnh HD, và còn cách xa 4K rất nhiều mức độ.

2. Tivi LED Samsung


- Khác với Tivi Sony, thì bây chừ các sản phẩm của Hàn Quốc như Samsung, LG phần nào chiếm ưu thế thị trường nhờ bên cạnh yếu tố hình ảnh đẹp, tivi của các thương hiệu này còn có các chức năng và tính năng thú nhận kèm theo khác, chẳng hạn chức năng xem phim trực tiếp từ cổng USB trên Tivi của Samsung.

- Với những tính năng đi kèm độc đáo, lạ tai lạ mắt, chất lượng không kém cạnh bao lăm, và nhất là khả năng quảng cáo của Samsung, khiến cho việc tivi của họ có doanh số bán nhiều hơn Sony cũng là chuyện quá cỡ thường ngày.

- Những chiếc tivi đóng mác Samsung đang được quan hoài nhất bây giờ bao gồm Smart Tivi LED Samsung 40" có giá 8,2 triệu đồng,Tivi Samsung 48" có giá ngót 12 triệu đồng, và mẫu LED 32" có khoảng giá 4,2 - 4,6 triệu đồng. Với mức giá khá hạp Tivi LED Samsung cũng là sự chọn lọc của khá nhiều gia đình.

có nhẽ bạn đã biết được nên chọn mua tivi LED Sony hay Samsung để sử dụng cho gia đình. Nếu yêu thích các thiết kế đẹp với giá thành thấp thì bạn có thể tuyển lựa Samsung ngược lại nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm với thương hiệu cổ điển thì Sony lại là sự chọn lọc của bạn. Để chọn lọc được một chiếc tivi LED tốt bạn có thể tham khảo thêm một số lưu ý khi chọn mua tivi LED

Bài viết tham khảo: Có nên mua tivi Samsung